Smart Phone - Điện thoại

CEO xác nhận siêu phâm Redmi K70 Ultra sẽ là vua hiệu năng toàn cõi, Galaxy S24 Ultra cũng ngại

CEO xác nhận siêu phâm Redmi K70 Ultra sẽ là vua hiệu năng toàn cõi, Galaxy S24 Ultra cũng ngại

Hôm nay đích thân CEO của thương hiệu Redmi đã công bố một số thông tin đầy thú vị về Redmi K70 Ultra trong đó khẳng định chiếc smartphone mạnh nhất của thương hiệu Redmi hoàn toàn có thể là ông vua hiệu năng Android mới trong toàn cõi Android.

Hôm nay, ông Wang Teng, được biết đến là Tổng Giám Đốc thương hiệu Redmi của Xiaomi trong một video đã hé lộ việc Redmi K70 Ultra sẽ là vua hiệu năng của thế hệ mới.

Không chỉ vậy, Redmi K70 Ultra cũng sẽ được nâng cấp toàn diện về các khía cạnh khác. Hiện tại chiếc smartphone mạnh nhất của Redmi đã bước vào giai đoạn chạy nước rút cuối cùng và sẽ sớm ra mắt.

Cụ thể Redmi K70 Ultra đã được chứng nhận số model là 2407FRK8EC và hỗ trợ sạc nhanh 120W. Giống như các sản phẩm thế hệ trước, Redmi K70 Ultra sử dụng nền tảng chip Dimensity. Máy sẽ được trang bị Dimensity 9300+, đây là con chip điện thoại di động mạnh nhất của MediaTek.

Con chip xử lý Dimensity 9300+ áp dụng thiết kế gồm 4 lõi siêu lớn + 4 lõi lớn. Trong khi kiến ​​trúc tổng thể giống với Dimensity 9300, tần số chính được tăng lên 3,4 GHz, khiến nó trở thành điện thoại di động có tần số cao nhất trong toàn cõi Android

Nhờ đó trong một số rò rỉ mới tổng số điểm của Dimensity 9300+ AnTuTu dễ dàng vượt quá 2,3 triệu điểm, khiến nó trở thành chip điện thoại di động duy nhất trong nhóm Android vượt quá 2,3 triệu điểm.

Cùng với đó, Redmi K70 Ultra sử dụng màn hình trực tiếp 1,5K, chip đồ họa độc lập tích hợp, sự kết hợp giữa nắp lưng bằng kính và khung giữa bằng kim loại, cùng viên pin lớn 5500mAh.

Nhìn chung với trang bị này nhưng mức giá chỉ khoảng chưa đầy 10 triệu đồng như Redmi K60 Ultra, chắc chắn, Redmi K70 Ultra sẽ là kẻ hủy diệt giá rẻ đáng gờm với Galaxy S24 Ultra.