Brad Pitt lại kiện Angelina Jolie, mối quan hệ hậu ly hôn ngày càng căng thẳng

Trí Tú, 04/06/2023 23:11:57(GMT+7)
Brad Pitt lại kiện Angelina Jolie, mối quan hệ hậu ly hôn ngày càng căng thẳng

Brad Pitt cho rằng vợ cũ đã bí mật bán cổ phần nhà máy rượu của mình và anh chỉ được biết đến thông qua truyền thông.

 

Mới đây, CBS News thông báo việc nam tài tử Brad Pitt tiếp tục đệ đơn kiện vợ cũ Angelina Jolie vì cho rằng cô đã âm thầm bán cổ phần nhà máy rượu Chateau Miraval cho trùm tài phiệt Nga Yuri Shefler chỉ vì muốn trả thù chồng cũ. 

Hầm rượu của Brad Pitt và Angelina Jolie khi còn là vợ chồng

Brad Pitt nêu rõ trong hồ sơ gửi tòa án rằng: "Lúc còn là đối tác của Marc Perrin, nhà máy của chúng tôi phát triển thành doanh nghiệp toàn cầu trị giá hàng triệu USD và là một trong những nhà sản xuất rượu vang hồng được đánh giá cao trên thế giới". Tuy nhiên, vì đây là tài sản chung của cả hai vợ chồng nên Angelina Jolie đã khá dễ dàng trong việc tự ý bán đi cổ phần của nhà máy này. 

Vào năm 2016, cả hai từng cam kết với nhau rằng sẽ không bán cổ phần dù cho có ly hôn. Mỹ nhân Maleficent cũng công khai tuyên bố không lấy đi bất cứ thứ gì không thuộc về mình từ nhà máy rượu trên. Dù đã bị Brad Pitt kiện từ trước về việc tự ý bán cổ phần nhưng cô vẫn trắng án trong phiên tòa xét xử hồi tháng 2/2022. Trên thực tế, Jolie chỉ bán 40% cổ phần thuộc sở hữu của cô mà thôi. 

 

Điều cay đắng nhất là việc vợ cũ bán cổ phần nhà máy rượu mà cả hai từng chung tay phát triển Brad Pitt lại chỉ được biết thông qua truyền thông. Anh cho rằng Angelina Jolie vi phạm hợp đồng khi tự ý bán cổ phần mà không thông qua cổ đông chính. Ngoài vợ cũ thì người phụ tá Alexey Oliynik của Shefler - người đàm phán với Jolie để nhượng lại cổ phần nhà máy sản xuất rượu cũng là đối tượng thứ hai bị Brad Pitt đâm đơn kiện.

 

Vén màn gia thế thật sự của 'cậu be' Kenji - bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh

Là nhân vật gây bão mạng xã hội thời gian qua, gia thế thực sự của 'cậu be' Kenji khiến công chúng vô cùng tò mò.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất