Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt vì kinh doanh hàng giả, CĐM gay gắt lên án, gọi tên Trang Trần

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 04/06/2021 02:23:28(GMT+7)
Vợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt vì kinh doanh hàng giả, CĐM gay gắt lên án, gọi tên Trang Trần

(Techz.vn) Trước thông tin Vvợ Lê Dương Bảo Lâm bị xử phạt vì kinh doanh hàng giả, cư dân mạng đồng loạt gọi tên Trang Trần.

 

Mới đây, MXH xôn xao trước thông tin Quỳnh Quỳnh - vợ của Lê Dương Bảo Lâm bị cơ quan chức năng xử phạt. Nguyên văn bài đăng như sau:

"Thông tin từ Tổng cục Quản lí thị trường (QLTT) cho biết, Cục QLTT tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định xử phạt đối với cửa hàng Quỳnh Quỳnh tại địa chỉ tổ 13, khu 13, xã Long Đức, huyện Long Thành về việc kinh doanh hàng hóa không nhãn phụ và giả mạo nhãn hiệu Chanel và Gucci.

Đây là hai nhãn hiệu đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

Cụ thể, cửa hàng do bà Tại Thị Quỳnh Anh là người đại diện và kinh doanh hơn 10.300 sản phẩm mỹ phẩm các loại, là hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 60,5 triệu đồng.

Cơ quan này còn phát hiện cửa hàng Quỳnh Quỳnh đăng bán 1.118 chai dầu thơm có giá trị 29,5 triệu đồng là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci tại địa chỉ Facebook Quỳnh Quỳnh.

Theo tìm hiểu, đây là trang cá nhân của vợ nghệ sĩ hài LDBL. Nam danh hài này cũng thường xuyên livestream (phát trực tiếp) trên Facebook này để bán hàng cùng vợ.

Với các hành vi vi phạm như trên, Cục QLTT Đồng Nai đã ra quyết định xử phạt hành chính đồng thời đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hóa trong thời hạn 2 tháng đối với hành vi bán hàng hóa vi phạm giả mạo nhãn hiệu.

Lực lượng chức năng cũng yêu cầu bà Quỳnh tiêu hủy toàn bộ số hàng hóa giả mạo nhãn hiệu trên".

Theo đó, vợ của "thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm đăng bán 1.118 chai dầu thơm có giá trị 29,5 triệu đồng là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci - 2 thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam. Chính vì thế, Quỳnh Quỳnh không chỉ bị xử phạt hành chính, tiêu hủy hàng giả mạo mà còn bị đình chỉ hoạt động kinh doanh hàng hóa trong thời hạn 2 tháng. 

Thông tin này thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng, đa số bình luận đều bày tỏ thái độ phẫn nộ, chỉ trích hành động kinh doanh trái pháp luật của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm. Đáng chú ý, một cái tên được khán giả đồng loạt nhắc tới, đó là Trang Trần:

-Rồi bao giờ đến lượt Trang Khàn đây?

-Đi đêm lắm có ngày gặp ma đây mà, vừa lắm.

-Nghệ sĩ bán online toàn đắt gấp 2, gấp 3 lần người thường, bảo sao không nhanh giàu, khoe nhà này xế nọ.

-Chị mắm tôm bán hàng fake bao lâu nay sao vẫn chưa có ai "bế" chị đi nhỉ.

-Mạnh dạn đoán người kế tiếp là chị gái Trang Trần.

...

Trang Khàn công khai bán hàng fake trên livestream

Trang Trần từng là một người mẫu có tiếng, sau khi rời khỏi showbiz, bên cạnh bán bún đậu thì cô còn thường xuyên livestream để bán các mặt hàng túi xách, kính mắt,... Đáng nói, các món hàng Trang Trần đăng bán đều là hàng fake, nhái lại nhiều thương hiệu nổi tiếng và chính cô cũng nhiều lần thừa nhận điều này trên sóng trực tiếp.

Có lẽ sau vụ việc của vợ Lê Dương Bảo Lâm, Trang Trần cùng nhiều người bán hàng online sẽ phải dè chừng vì nếu tiếp tục bán hàng giả hàng nhái thì sớm muộn cũng bị chính quyền xử lý nghiêm minh.

 

Thủy Tiên kiên quyết không trả lại 30 triệu chuyển nhầm, CĐM giận dữ vạch trần sự thật

(Techz.vn) Trước lý do Thủy Tiên đưa ra để kiên quyết không trả lại số tiền 30 triệu chuyển nhầm, cư dân mạng lập tức tìm ra "lỗ hổng" trong lý lẽ của nữ ca sĩ, giận dữ chỉ trích cô.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất