Trấn Thành được sao Việt ủng hộ khi quyết liệt trước tin đồn chất cấm, phản ứng bất ngờ của Hari Won

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2020 21:52:38(GMT+7)
Trấn Thành được sao Việt ủng hộ khi quyết liệt trước tin đồn chất cấm, phản ứng bất ngờ của Hari Won

(Techz.vn) Ngay sau khi đăng tải clip đến tận nhà cô gái tung tin đồn sai về việc Trấn Thành sử dụng chất cấm, nam danh hài nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ sao Việt. Đáng chú ý nhất là phản ứng của bà xã Hari Won.

 

Trên khắp các trang mạng xã hội những ngày vừa qua xôn xao thông tin Trấn Thành bị 2 tài khoản Facebook đăng bài tung tin đồn không hay ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng. Trước tình huống bất ngờ này, ông xã Hari Won đã ngay lập tức có động thái xử lý triệt để người tung tin để làm gương cho những ai có ý định lan truyền thông tin sai lệch trên mạng xã hội.

Hình ảnh cắt ra từ clip của Trấn Thành

Được biết, nam danh hài đã cùng luật sư đến tận nhà cô gái tung tin đồn thất thiệt. Dù cả 2 cô gái đều tỏ vẻ rất hối lỗi song Trấn thành cho rằng không muốn đôi co nhiều và việc khởi kiện sẽ nhường lại cho luật sư xử lý. Trấn Thành khẳng định những người này sẽ phải bồi thường khoản tiền bằng với số thiệt hại anh đã gặp phải. "Con số bồi thường cuối cùng các bạn hãy tự tưởng tượng đi. Tôi hứa là tôi sẽ làm".

Một loạt nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ Trấn Thành vì cách hành xử văn minh và quyết liệt

Trước động thái quyết liệt của Trấn Thành, hàng loạt nghệ sĩ Vbiz như BB Trần, Hải Triều, Jun Phạm.... đều đồng loạt đứng về phía anh. Trên mạng xã hội, tất cả đều để lại lời động viên, ủng hộ quyết định của nam MC để sau này không còn những trường hợp tương tự xảy ra.

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Hari Won

Đáng chú ý nhất là phản ứng của Hari Won. Bà xã Trấn Thành đăng tải dòng trạng thái ẩn ý: "Mình làm người ta phiền thì đó là vô tình? Nói chung làm gì làm. Làm ơn hãy đặt vào vị trí ngược lại. Vậy sẽ có đáp án...". Dù không nói trực tiếp nhưng người đọc đều có thể hiểu rằng nữ ca sĩ đang bức xúc trước hành động của hai cô gái đăng tin sai sự thật về ông xã của mình. Cô cũng nhắn nhủ rằng hãy đặt mình vào vị trí người khác để có cách hành xử đúng mực và không làm ảnh hưởng đến người khác.

 

Hoàng hậu hoang dâm, hoàng đế đần độn nổi tiếng bậc nhất trước thời Tam Quốc

(Techz.vn) Cặp đôi lạ đời - hoàng hậu hoang dâm và hoàng đế đần độn - cho đến giờ vẫn là giai thoại khiến nhiều người không khỏi tò mò.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm