Minh Hằng bị tố giật chồng, tình cũ của người yêu đại gia bất ngờ hành động gây chú ý

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2020 11:23:52(GMT+7)
Minh Hằng bị tố giật chồng, tình cũ của người yêu đại gia bất ngờ hành động gây chú ý

(Techz.vn) Tình cũ của bạn trai đại gia của Minh Hằng mới đây đã có hành động gây chú ý ngay sau khi giọng ca "Một vòng Trái Đất" bị tố giật chồng. Khán giả tò mò không biết người cô ám chỉ là ai.

 

Tối 25/6, mạng xã hội xôn xao khi Minh Hằng bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái bàng hoàng kèm hình ảnh bức thư có người tố cô giật chồng. Nội dung lá thư nặc danh còn đe dọa cô dừng hành động giật chồng, "đào mỏ". 

Bức thư nặc danh khiến Minh Hằng bàng hoàng

Đáng chú ý, diễn viên Cao Thái Hà - người được cho là người yêu cũ của bạn trai đại hiện tại của Minh Hằng, bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Đang yên đang lành thấy hình người yêu cũ".

Cao Thái Hà bất ngờ nhắc đến người yêu cũ

Giữa thời điểm nhạy cảm Minh Hằng bị tố giật chồng, hành động của Cao Thái Hà thu hút sự quan tâm vì cô được cho là người yêu cũ của bạn trai Minh Hằng. Đáng nói, đã rất lâu rồi không nhắc người cũ, đột nhiên Cao Thái Hà lại trùng hợp nhắc đến người yêu cũ trong khi bạn gái mới của tình cũ vừa bị gửi thư hăm dọa. Không ít người đặt nghi vấn về động thái này của nữ diễn viên.

Cao Thái Hà được cho là người yêu cũ của bạn trai đại gia của Minh Hằng 

Thực chất, những nghi vấn này được đặt ra vì vô tình hai hành động của hai người đẹp lại trùng thời điểm. Hơn nữa, khán gải cũng vô cùng tò mò về mối quan hệ giữa Minh Hằng và Cao Thái Hà. Còn ngoài bạn trai Minh Hằng hiện tại, Cao Thái Hà tất nhiên vẫn có những mối quan hệ khác. Do đó, nhân vật "người yêu cũ" trong trạng thái của nữ diễn viên cũng chưa chắc ám chỉ bạn trai Minh Hằng. Có lẽ đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

 

Trước khi ly hôn Hoài Lâm, Cindy Lư đã từng ẩn ý níu kéo tình cảm vợ chồng?

(Techz.vn) Khán giả vô tình phát hiện ra trước khi ly hôn, Cindy Lư đã có động thái lạ, được cho là ẩn ý níu kéo tình cảm vợ chồng với Hoài Lâm.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất