Giải trí

Vợ NSND Công Lý tiết lộ tình hình tài chính khó khăn chưa từng thấy, tài khoản còn hơn 1 triệu đồng

Vợ NSND Công Lý tiết lộ tình hình tài chính khó khăn chưa từng thấy, tài khoản còn hơn 1 triệu đồng

Sau biến cố sức khỏe của NSND Công Lý, tình hình tài chính của vợ chồng anh vẫn không mấy khả quan. 

Năm 2021, giữa lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp, được công chúng yêu mến lại được giữ chức vụ phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, NSND Công Lý bất ngờ bị đột quỵ, tình hình sức khỏe vô cùng nguy kịch. Bà xã kém 15 tuổi của anh là phóng viên Ngọc Hà khi đó đã phải bán nhà, thanh lý quần áo để có thể có tiền chi trả cho phí chữa bệnh đắt đỏ của chồng. 

Công Lý ngã bệnh năm 2021

Tưởng như sau khi NSND Công Lý dần hồi phục, có thể đi diễn vài vai nhỏ thì cuộc sống của vợ chồng anh đã "dễ thở" hơn. Tuy nhiên mới đây, Ngọc Hà lại gây chú ý khi đăng tải số dư tài khoản kèm lời than thở: "Chưa bao giờ tài khoản nghèo đến thế! Nhìn thấy số dư mà hoa mắt, chóng mặt".

Số dư tài khoản của vợ NSND Công Lý

Theo đó, trong tài khoản của nữ phóng viên chỉ còn 1,1 triệu đồng, với chi tiêu của một gia đình ở thành phố thì rõ ràng con số này là không đủ. Nhất là khi Ngọc Hà còn phải chăm sóc chồng ốm đau. Dân tình vô cùng đồng cảm với hoàn cảnh hiện tại của cô và ông xã, thấu hiểu sâu sắc những hi sinh mà người đẹp sinh năm 1988 dành cho NSND Công Lý. 

Trước đó, Ngọc Hà từng nhiều lần được người hâm mộ của Công Lý yêu cầu cung cấp dịch vụ mà không thu tiền nhưng cô kiên quyết từ chối, thậm chí còn trả nhiều hơn vì không muốn lợi dụng tình cảm của công chúng. Vun vén, chăm nom chồng đến vậy nhưng Ngọc Hà vẫn không tránh khỏi thị phi khi có những người ác ý đồn cô bán nhà cầm hết tiền bỏ đi. Thay vì phản pháo, đáp trả, nữ phóng viên chỉ lẳng lặng lao động kiếm tiền, chăm sóc Công Lý.

Cô từng tâm sự: "Vợ chồng tôi luôn động viên nhau cố gắng vượt qua khó khăn, anh Lý là người ít nói, ít thể hiện tình cảm nhưng tôi biết, anh ấy thương tôi rất nhiều. Thời gian qua vì anh ốm mà tôi cũng bị thiệt thòi. Nhưng không sao, tôi tâm niệm mình có lòng ắt trời sẽ thương".