Đời sống

Chỉ với 3 từ có thể giải đáp mọi thắc mắc của đàn ông về tình dục nhưng không phải ai cũng làm được

Chỉ với 3 từ có thể giải đáp mọi thắc mắc của đàn ông về tình dục nhưng không phải ai cũng làm được

Câu trả lời thực tế cho mọi câu hỏi về tình dục mà những người đàn ông cần chỉ có đúng 3 từ nhưng lại không có mấy người có thể làm được. 

Rõ ràng so với việc "tự xử" thì làm "chuyện ấy" với nữ giới sẽ đem lại nhiều khoái cảm hơn cho đàn ông (dị tính). Tuy nhiên, trải nghiệm này cũng sẽ có nhiều yêu cầu hơn, đòi hỏi sự tương tác qua lại giữa hai bên. Tuy nhiên theo một nghiên cứu, trong khi 91% đạt cực khoái khi quan hệ thì phụ nữ lại có một tỉ lệ khá khiêm tốn là 39%. 

Đàn ông có tỉ lệ đạt cực khoái cao hơn 2 lần phụ nữ

Đương nhiên đàn ông biết những gì họ thích và cảm nhận được như thế nào là đủ khi quan hệ nhưng ngược lại, phái mạnh lại mù tịt về việc đối tác của mình có thực sự hài lòng về trải nghiệm với mình hay không. Đừng coi thường việc thỏa mãn bạn tình vì đó là yếu tố quan trọng giúp bạn và người ấy thăng hoa, duy trì mối quan hệ lâu dài. 

Ảnh minh họa

Vậy làm thế nào để giải đáp mọi thắc mắc của đàn ông về cảm nhận của đối tác trong "chuyện ấy"? Câu trả lời chỉ có đúng 3 từ, đó là: Hỏi cô ấy. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế không có nhiều người làm được điều này. Thường họ sẽ có tâm lý xấu hồ, ngại ngùng, cố gắng che giấu những thắc mắc của mình hoặc đơn giản là không nhận ra sự khác thường của đối tác. 

Cách tốt nhất để hiểu bạn tình của mình muốn gì chính là để cô ấy tự giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Tình dục vốn có sự liên kết chặt chẽ với tinh thần, do đó, nếu có thể thấu hiểu đối phương thì chuyện giường chiếu sẽ thăng hoa hơn rất nhiều. Nam giới cần có nhiều cuộc trò chuyện thẳng thắn với bạn tình của mình để tìm hiểu xem họ thích gì, ví dụ như đối tác muốn màn dạo đầu nhanh hay chậm, muốn được chạm vào đâu khi quan hệ, thích tư thế nào,... Những cuộc trao đổi thường xuyên sẽ giúp cả hai có sự liên kết mạnh mẽ, từ đó cuộc yêu sẽ chất lượng và thăng hoa hơn.