Giải trí

Nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng của Nhật trực tiếp mời Độ Mixi đóng phim, thực hư ra sao?

Nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng của Nhật trực tiếp mời Độ Mixi đóng phim, thực hư ra sao?

Tương tác giữa tài khoản tích xanh được cho là của nữ diễn viên phim người lớn đình đám của Nhật với Độ Mixi đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng.

Độ Mixi có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với người dùng mạng xã hội Việt Nam. Anh được cếp vào hàng "tứ hoàng streamer" - một trong bốn streamer nổi tiếng nhất Việt Nam, đứng ngang hàng với ViruSs, Xemesis, Pew Pew. Không chỉ gây ấn tượng vì lối nói chuyện thẳng thắn, hài hước, anh Độ còn nhận được sự yêu mến đặc biệt vì luôn hướng giới trẻ đến những giá trị tốt đẹp và năng nổ thực hiện các hoạt động thiện nguyện bằng tiền của chính mình. 

Độ Mixi

Mới đây, hội nhóm hơn triệu thành viên của streamer Độ Mixi bỗng nhiên rôm rả lạ thường khi một tài khoản Facebook tích xanh được cho là của nữ diễn viên phim người lớn đình đám của Nhật Bản - Eimi Fukada - bất ngờ bình luận dưới ảnh của streamer quê Cao Bằng với nội dung: "Chào Độ Phùng, tôi muốn mời bạn đóng phim". 

eimi1
eimi3
Eimi liên tục tương tác và nhắc tên Độ Mixi

Chưa dừng lại, tài khoản này còn liên tục đăng tải bài viết với nội dung: "Hãy cho tôi được chạm vào bạn, Độ Phùng"; "Call me Eimi ĐộKaKa (Đặt biệt danh kiểu trêu chọc - PV)". Nhiều người hâm mộ vừa bất ngờ vừa "ghen tị" khi Độ Mixi được "thần tượng" của bao chàng trai Việt bày tỏ sự yêu mến, cũng có người hoài nghi về độ xác thực của tài khoản mang tên Eimi Fukada. 

Nhan sắc xinh đẹp của Eimi Fukada

Cho những ai chưa biết thì Eimi Fukada là nữ diễn viên phim người lớn, đồng thời còn là nữ doanh nhân, YouTuber, cựu idol người Nhật Bản. Người đẹp sinh năm 1998 hiện được quản lý bởi công ty FortyFour Management. Kể từ khi dấn thân vào ngành công nghiệp phim người lớn đến nay, khá được lòng nam giới Việt Nam vì ngoại hình xinh đẹp, tính cách thân thiện và có sự yêu thích đối với đất nước hình chữ S khi từng tới đây du lịch. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, tài khoản tích xanh tên Eimi Fukada không phải tài khoản của chính chủ mà được quản lý bởi người Việt.