Đời sống

Chứng nghiện xem phim 'đen' của đàn ông ảnh hưởng ra sao tới đời sống tình dục với 'nửa kia'?

Chứng nghiện xem phim 'đen' của đàn ông ảnh hưởng ra sao tới đời sống tình dục với 'nửa kia'?

Chất lượng đời sống tình dục của đàn ông sẽ bị giảm đáng kể nếu họ mắc chứng nghiện xem phim người lớn. 

Hoàn toàn không có gì sai trái hoặc không lành mạnh khi xem phim người lớn. Tuy nhiên, nếu đàn ông bắt đầu trở nên nghiện xem thể loại phim này thì điều đó đồng nghĩa với việc anh ta đang làm giảm đi sự lãng mạn trong mối quan hệ với bạn gái/vợ của mình. Bởi, xem quá nhiều phim khiêu dâm có thể khiến đàn ông không thể đạt cực khoái, nhanh ra, không duy trì được sự cương cứng hoặc thậm chí khó kết nối cảm xúc với bạn tình.

Nhiều đàn ông mắc chứng nghiện xem phim người lớn

Phải hiểu rằng, việc "thực chiến" sẽ rất khác biệt so với trên phim. Các nữ diễn viên được tuyển chọn khắt khe, thường sở hữu hình thể nuột nà trong khi phụ nữ bình thường sẽ luôn có một khuyết điểm nào đó, ví dụ như rạn da,... Quá trình quay phim người lớn được lên kịch bản cụ thể, mọi phản ứng đều được cường điệu để kích thích người xem, còn trên thực tế, chuyện "giường chiếu" sẽ diễn ra ngắn hơn và "nhẹ nhàng" hơn. Tuy nhiên, khi đàn ông xem quá nhiều phim "đen", họ tự đặt ra nhiều kì vọng quá mức rồi tự thất vọng khi bạn tình không "hiểu ý" của mình. 

Ảnh minh họa

Một nam giới từng mắc chứng nghiện phim đen đã có chia sẻ vô cùng thành thật rằng: "Có vẻ như tôi mất rất nhiều khoái cảm khi quan hệ với bạn gái. Tình dục lẽ ra phải xuất phát từ cảm xúc nhưng không hiểu bằng một cách nào đó, phim khiêu dâm khiến tôi giảm bớt hứng thú với bạn gái của mình. Có lẽ vì tôi đã có những tưởng tượng và kì vọng khác thường. Điều đó khiến cho mối quan hệ giữa chúng tôi dần trở nên tẻ nhạt và cuối cùng rạn nứt". 

Ảnh minh họa

Về cơ bản, xem quá nhiều phim đen khiến cơ thể trở nên thiếu năng lượng, rơi vào trạng thái lo lắng, mệt mỏi. Tuy nhiên khi đã "cai" thành công, bạn sẽ thấy có nhiều sức sống và trở nên hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, việc bỏ đi thói quen này không phải chuyện dễ dàng. Trong trường hợp quá khó khăn để thay đổi thói quen xấu này, hãy liên hệ với chuyên gia trị liệu chuyên về tình dục để có được những lời khuyên hữu ích.