Đời sống

Tin nóng tối 15/5: Tịnh Thất Bồng Lai bị tố ‘chia vợ’ dùng chung; ‘Chiêu bài’ trắng trợn của Lê Tùng Vân

Tin nóng tối 15/5: Tịnh Thất Bồng Lai bị tố ‘chia vợ’ dùng chung; ‘Chiêu bài’ trắng trợn của Lê Tùng Vân

Kinh ngạc bộ tộc bình đẳng số 1 thế giới: Đàn ông hay phụ nữ muốn bao nhiêu bạn tình cũng được!

Zo'é là một bộ tộc nhỏ, biệt lập sống sâu trong rừng nhiệt đới Amazon ở phía bắc Brazil. Họ chỉ tiếp xúc thường xuyên với người ngoài bộ tộc vào năm 1987 khi những người truyền giáo dựng căn cứ trên đất của họ.

screenshot-4744-1715769522.jpg
 

Đất đai của họ đã được chính phủ chính thức công nhận và kiểm soát để giảm thiểu việc lây truyền các bệnh có thể gây tử vong như cúm và sởi.

Người Zo'é sống trong những ngôi nhà tranh lớn hình chữ nhật, mở về mọi phía. Ở đây, một số gia đình sống cùng nhau, ngủ trên những chiếc võng treo trên xà nhà và nấu ăn trên những đống lửa dọc hai bên.

Xem chi tiết tại đây


Tịnh Thất Bồng Lai bị tố ‘chia vợ’ dùng chung, Lê Tùng Vân ép con gái quan hệ và loạt bí mật ghê tởm


Hàng loạt chi tiết khó tin về Tịnh Thất Bồng Lai và ông Lê Tùng Vân được người tự nhận là con trai của ông tiết lộ công khai. Thực hư những chuyện này ra sao?

screenshot-4719-1715770176.jpg
 

Sau khi ông Lê Tùng Vân bị cơ quan chức năng khởi tố vì tội Lo.ạn lu.ân, hàng loạt góc khuất trong nơi gọi là Tịnh Thất Bồng Lai được dư luận khui lại. Trong đó, không thể không kể đến “mớ bòng bong” mối quan hệ giữa những người sống ở đây.

Xem chi tiết tại đây


‘Chiêu bài’ trắng trợn của Lê Tùng Vân khi che đậy huyết thống: Bí ẩn về số tiền Tịnh Thất Bồng Lai trục lợi!

Lừa dối dư luận về huyết thống, Tịnh Thất Bồng Lai đã tinh vi một cách trắng trợn để có những chiêu trò trục lợi từ lòng thương cảm của nhiều mạnh thường quân!

2k40924924-1715769534.jpg

 


Vụ án Tịnh Thất Bồng Lai đang có thêm những diễn biến mới khi Cơ quan An ninh điều tra (ANĐT) Công an cho hay sau thời gian dài tìm kiếm vẫn chưa rõ tung tích 5 người liên quan đến 2 vụ án bao gồm Võ Thị Diễm My, 25 tuổi; Lê Thanh Kỳ Duyên, 31 tuổi, con gái ông Lê Tùng Vân; luật sư Nguyễn Văn Miếng, Đào Kim Lân và Đặng Đình Mạnh. 

Trước đó, vào 19/4, ông Lê Tùng Vân bị khởi tố về tội loạn luân. Phía cơ quan khẳng định có đủ chứng cứ bị can quan hệ loạn luân với con ruột và đã có con. Tại thời điểm đó, Kỳ Duyên đã bỏ trốn.

Xem chi tiết tại đây

Tuổi thọ của đập Tam Hiệp là bao lâu? Sau hơn 20 năm phát điện, chi phí 25 tỷ USD có được thu hồi?

Công trình thủy điện đập Tam Hiệp là niềm tự hào của nhiều Trung Quốc. Đây là công trình trữ nước lớn nhất thế giới và là một trong những danh lam thắng cảnh 5A của đất nước tỷ dân.
 

no249284-1715748068.jpg
 

Năm 1994, Dự án Tam Hiệp chính thức khởi động, bắt đầu sản xuất thủy điện hạn chế bắt đầu vào năm 2003.
Vào hồi năm 2020, các trận mưa lớn khiến  đập Tam Hiệp trở thành điểm chú ý của truyền thông thế giới. Người ta dấy lên lo ngại vỡ đập chắn vì lưu lượng nước đổ về đây có lúc cần đạt tới giới hạn cực đại.

Truyền thông Nhà nước Trung Quốc lúc đó khẳng định vẫn an toàn. Đáng nói, một số chuyên gia Trung Quốc cho rằng nếu không có hồ chứa của Tam Hiệp thì tình hình lũ lụt sẽ có thể trầm trọng hơn khi công trình này đã giúp trữ được khoảng 180 tỷ m3 nước lũ.

Xem chi tiết tại đây

Bộ lạc kỳ lạ 'hiến tế' phụ nữ ngủ với du khách nam để chồng bớt ghen tuông, cấm tắm triệt để

Bộ lạc Himba bản địa, với dân số 50.000 người, đã cấm tắm rửa và hiến tế các thành viên nữ của mình cho du khách trong một nghi lễ kỳ lạ.
Một bộ lạc bản địa đã cấm việc tắm táp khi các thành viên nữ của bộ tộc này ngủ cùng du khách. Hiện tại bộ lạc Himba vẫn sống với dân số ước tính khoảng 50.000 người ở Namibia. Người dân sống nơi đây thu thập các tài nguyên như thức ăn và nước uống, xây nhà cho người dân bộ lạc và chăm sóc mùa màng đều là một phần cuộc sống của bộ lạc. Tuy nhiên ở đây cũng có quy tắc riêng là việc tắm bị “cấm”, thay vào đó là “tắm khói”.

screenshot-4733-1715748068.jpg
 

Xem chi tiết tại đây