Thanh Hằng công khai có bạn trai, tiết lộ hành trình khó khăn của 'nửa kia' khi đến với mình

Trí Tú, 26/05/2023 17:22:43(GMT+7)
Thanh Hằng công khai có bạn trai, tiết lộ hành trình khó khăn của 'nửa kia' khi đến với mình

Thanh Hằng cho biết bạn trai đã phải qua '6-7 lớp người' thì mới có thể tiếp cận được nữ siêu mẫu.

 

Thanh Hằng được mệnh danh là "chị đại" của làng mẫu Việt Nam. Không chỉ có thâm niên trong nghề cao cô còn là gương mặt uy tín được nhiều nhà sản xuất chương trình đào tạo người mẫu "chọn mặt gửi vàng" vị trí giám khảo. Xinh đẹp và thành công nhưng cô từng có 5 năm không yêu đương khiến ai nấy đều vô cùng ngỡ ngàng. 

 

Mới đây, trong buổi phỏng vấn với Ngoi Sao, Thanh Hằng đã có những tâm sự về chuyện tình cảm cá nhân. Cô cho biết: “Có một chia sẻ rất dễ thương, mình nghe cũng xúc động, từ một đàn anh: Giờ Thanh Hằng cái gì cũng có, chỉ cần có một người chồng nữa là hoàn hảo. Mình cảm thấy hạnh phúc khi có những người bạn nghĩ cho mình như vậy”.

 

Dù được mọi người quan tâm nhưng chuyện tình cảm đâu phải muốn là được. Thêm vào đó, 5 năm cô đơn là 5 năm để cô sống chậm và trưởng thành hơn, tự hoàn thiện bản thân và trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Công việc bận rộn cũng là một trong những lý do khiến chân dài 8x mãi lẻ bóng ở tuổi U40. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại cô đã có bạn trai và ra mắt gia đình của anh. Nhận được sự ủng hộ từ gia đình của "nửa kia", cô càng thêm chắc chắn hơn về sự lựa chọn của mình. 

 

Dù không nói rõ danh tính của bạn trai nhưng với vị thế của mình thì bạn trai Thanh Hằng cũng sẽ là nhân vật "không phải dạng vừa". Nữ siêu mẫu còn cho biết bạn trai là người kiên trì qua "6,7 lượt người" để tiếp cận cô và chiếm trọn được sự tin tưởng của "chị đại" làng mẫu. Cô tự tin cho biết bản thân đủ trưởng thành để "chốt đơn" nên có lẽ không lâu nữa, showbiz Việt sẽ đón tin vui lớn của "chị đại" làng mốt Việt!

 

Vượt mặt Ngọc Trinh, Midu tự tin khoe vòng eo con kiến cùng outfit quyến rũ

Midu có màn khoe thắt eo cổ chai 54 cm khiến người hâm mộ và cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất