Phương Lê lên tiếng bênh vực con gái cố NS Vũ Linh, tuyên bố sẵn sàng giúp đỡ nếu cần

Trí Tú, 28/05/2023 17:19:56(GMT+7)
Phương Lê lên tiếng bênh vực con gái cố NS Vũ Linh, tuyên bố sẵn sàng giúp đỡ nếu cần

Có vẻ như Phương Lê vẫn chưa có ý định ngưng đả động đến những ồn ào đời tư của người khác dù nhận phải vô số chỉ trích của cư dân mạng thời gian qua.

 

Đã gần 3 tháng kể từ đám tang của cố nghệ sĩ Vũ Linh nhưng những ồn ào xoay quanh vẫn chưa có hồi kết. Cụ thể, Hồng Loan thẳng thừng cho biết bản thân không ngại đi xét nghiệm ADN khi bị cháu gái của Vũ Linh là Hồng Phượng tố không phải con ruột dù trên thực tế cô là con gái hợp pháp của cố nghệ sĩ.  Bên cạnh đó, cô còn đặt nghi vấn về việc mẹ con Hồng Phượng - Hồng Nhung âm thầm nhận tiền xây mộ phần cho cha chứ không công khai minh bạch với người thân trong nhà. Sau đó, Hồng Loan bị cô Sáu "bóc mẽ" chuyện đuổi trợ lý Kim Nga và không mặn mà, chăm sóc khi nghệ sĩ Vũ Linh còn sống. 

 

Trong khi mọi chuyện chưa ngã ngũ thì Hoa hậu Phương Lê đã bất ngờ "góp gió" trong ồn ào của gia đình cố NS Vũ Linh. Cô mỉa mai trợ lý của cố nghệ sĩ: "Rất bức xúc với trợ lý Kim Nga. Làm 18 năm tưởng là chủ nhà hay tưởng là ruột thịt không. Coi cái đoạn camera ngồi nói chuyện với chủ nhà chân trên chân xuống, mặt mũi thái độ thế này thế nọ. Nói làm 18 năm không lương ai tin. Ai đi làm mà không lương. Xạo cũng vừa thôi".

 

Hoa hậu Quý bà cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm về vấn đề tranh chấp nhà cửa giữa Hồng Loan và họ hàng. Nàng hậu cho biết: "Cha mất rồi để lại nhà cho con, xong mới tới anh chị em. Ở đây thấy rõ ràng cô chú đồ các kiểu là đang muốn tranh giành. Còn cái nhà duy nhất mà cũng muốn giành trong khi đó trước đây nghe chú Vũ Linh nói là người nào đã xài hết của chú 1000 cây vàng. Người nào báo đời phá của chú?. Nếu Hồng Loan cần gì, Phương Lê sẽ giúp. Cần luật sư, Phương Lê sẵn sàng trả toàn bộ chi phí".

 

Phương Lê khá bức xúc khi nhiều cá nhân hành xử không đúng mực trong đám tang của cố NS Vũ Linh. Cô cho rằng việc con cháu đồng ý bán tin cho truyền thông cũng rất kì cục và không hợp lý. "Chú Vũ Linh đâu có nghèo tới mức mà phải bán thông tin cho truyền thông. Đâu có 80-90 triệu. Ủa sao con cháu gì kỳ cục vậy", cô nói.

Có thể thấy, Phương Lê đứng hoàn toàn về phía Hồng Loan và sẵn sàng ra tay giúp đỡ nếu cô cần. Trong khi nhiều người cảm thán trước hành động của nàng hậu thì không ít người chỉ trích cô "ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng", chuyện nào cũng chõ mũi vào để kiếm sự chú ý. Hiện sự việc vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

 

Mang sính lễ ‘đặc biệt’ đi hỏi vợ, cha cô dâu bức xúc, đuổi thẳng chú rể về nhà

Cha cô dâu không giấu nổi sự tực giận, không nhiều lời lập tức đuổi thẳng chú rể ra khỏi nhà mình.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất