Người đàn ông lao lên sân khấu đập vương miện Hoa hậu khi vợ chỉ được trao giải Á hậu

Trí Tú, 30/05/2023 17:28:15(GMT+7)
Người đàn ông lao lên sân khấu đập vương miện Hoa hậu khi vợ chỉ được trao giải Á hậu

Hành động nóng nảy không thể kiểm soát của người đàn ông đã khiến cho cuộc thi Hoa hậu trở nên vô cùng hỗn loạn.

 

Mới đây, dân tình không khỏi xôn xao trước bài báo của Daily Mail liên quan đến vụ việc hỗn loạn tại đêm chung kết cuộc thi hoa hậu Miss Gay Mato Grosso 2023 - cuộc thi dành riêng cho người đồng tính ở Brazil. Cụ thể, trong giây phút quyết định ai là người đăng quang ngôi vị cao nhất, thí sinh Nathally Becker đã thua trước thí sinh Emannuelly Belini và chỉ nhận được ngôi vị Á hậu của cuộc thi. 

 

Ngay khi cựu Hoa hậu trao vương miện cho Beleni, chồng của  Nathally Becker đã bất ngờ lao lên sân khấu, giựt lấy chiếc vương miện và ném mạnh xuống đất. Người đàn ông này cũng nắm tay vợ đi thẳng sang cánh gà, không quên nhặt lại chiếc vương miện và bồi thêm một cú ném nữa. Chiếc vương miện dành cho Hoa hậu vỡ tan trước ánh mắt bàng hoàng của những người có mặt. Sau đó, lực lượng an ninh của cuộc thi đã có mặt và bắt giữ kẻ gây rối.

Á hậu Becker

Trong quá trình điều tra, chồng của Á hậu Becker khai nhận lý do khiến anh nổi nóng đến mức mất kiểm soát là vì vợ không được đăng quang ngôi vị cao nhất. Malone Haenisch – người tổ chức Miss Gay Mato Grosso 2023 tỏ thái độ gay gắt trước hành động của gã này: “Chúng tôi kịch liệt lên án hành vi xảy ra vào thời điểm trao vương miện. Chúng tôi công nhận sự lựa chọn của ban giám khảo cuộc thi. Đồng thời, chúng tôi muốn bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với Hoa hậu Belini cũng như Á hậu Becker vì cô ấy không phải chịu trách nhiệm về hành động điên rồ của người khác”.

Hoa hậu Belini

Malone Haenisch còn tỏ thái độ cứng rắn khi tiết lộ ban tổ chức cuộc thi sẽ sớm có hành động pháp lý đối với chồng của Á hậu Becker và ít nhất người này sẽ phải đền bù cho chiếc vương miện bị phá nát. Về phía nạn nhân của vụ việc - Hoa hậu Belini, cô sau khi nhận được chiếc vương miện mới đã gửi lời cảm ơn khán giả, bạn bè và ê-kíp của mình. Còn Á hậu Becker hiện vẫn giữ im lặng hoàn toàn trước vụ việc hỗn loạn mà chồng cô gây ra.

 

Người phụ nữ bị phạt nửa tỷ đồng vì tin thầy bói mua rắn hổ chúa về để chồng nghe lời

Nghe lời thầy bói, người phụ nữ mua rắn hổ chúa về nuôi để chồng nghe lời sau đó bị phạt 500 triệu đồng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất