Giải trí

Ý Nhi dính nghi vấn đã kết hôn với bạn trai, bố ruột lên tiếng nói rõ thực hư

Ý Nhi dính nghi vấn đã kết hôn với bạn trai, bố ruột lên tiếng nói rõ thực hư

Thông báo trở lại với 'đấu trường nhan sắc' chưa được bao lâu, Ý Nhi dính nghi vấn đã kết hôn với bạn trai cùng tuổi trong quá trình đi du học tại Úc. 

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Ý Nhi trở thành cái tên gây tranh cãi dữ dội trên các trang mạng xã hội khi liên tục có những phát ngôn "sốc óc" như ''đòi hỏi'' người yêu phải thay đổi vì bản thân "đã ở một cương vị mới" hay sự thể hiện tự tin quá đà khi cho rằng "khi bạn bè dành thời gian để ngủ, uống trà sữa thì tôi đã thi hoa hậu".

Ý Nhi từng gây tranh cãi dữ dội vì phát ngôn "sốc óc" khi mới đăng quang 

Để ồn ào lắng xuống, Ý Nhi đã quyết định đi du học Úc vào cuối năm 2023. Kể từ đó, thông tin về nàng hậu cũng ít dần. Cho đến gần đây, quyết định để người đẹp sinh năm 2002 đại diện thi Miss World 2024 được lan truyền đã nhận về nhiều phản hồi trái chiều. Trong lúc tranh cãi chưa ngã ngũ thì lại xuất hiện tin đồn Ý Nhi và bạn trai đã kết hôn. 

Ý Nhi và bạn trai Anh Kiệt 

Nguồn cơn của tin đồn này là từ sự thay đổi thông tin của cô nàng trên nền tảng Wikipedia, không rõ từ khi nào mà mục "bạn đời" của nàng hậu đã đổi thành tên bạn trai. Công ty chủ quản của Ý Nhi sau đó đã lên tiếng phủ nhận. Về phía bố của Ý Nhi, khi được phóng viên liên hệ hỏi về tin đồn về con gái vào tối 18/4, ông cũng xác nhận chuyện Ý Nhi kết hôn là thông tin sai sự thật.

Bố Ý Nhi phủ nhận chuyện con gái kết hôn 

Trên thực tế, đây là nền tảng mở, ai cũng có thể chỉnh sửa thông tin trên đó nên rất có thể đã có ai đó "nghịch ngợm" đổi thông tin của Ý Nhi. Ở thời điểm hiện tại, người đẹp sinh năm 2002 đang dồn toàn lực chuẩn bị cho lần chinh chiến tại "đấu trường sắc đẹp" Miss World lần thứ 72. Cô từng chia sẻ trước đó rằng: "Nhi đã và đang trau dồi những kiến thức, kỹ năng với tinh thần sẵn sàng đến với cuộc thi. Hy vọng trong hành trình sắp tới của Ý Nhi sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, theo dõi và ủng hộ từ mọi người".