Giải trí

Hậu chia tay Phượng Chanel, lâm vào cảnh nợ nần, Quách Ngọc Ngoan chua xót thừa nhận 'thất bại'

Hậu chia tay Phượng Chanel, lâm vào cảnh nợ nần, Quách Ngọc Ngoan chua xót thừa nhận 'thất bại'

Cuộc sống nợ nần khiến Quách Ngọc Ngoan mệt mỏi, tự thừa nhận bản thân là người đàn ông thất bại. 

Quách Ngọc Ngoan là nam diễn viên nổi tiếng, xuất hiện trong nhiều dự án phim đình đám như Người bất tử, Cuộc chiến hoa hồng, Cát nóng, Tỷ phú chăn vịt,... Tài năng của anh được công nhận qua loạt giải thưởng danh giá như Nam diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam 2011, Nam diễn viên điện ảnh - truyền hình xuất sắc giải Mai Vàng 2014, quán quân Tình Bolero 2020. Quách Ngọc Ngoan từng có mối tình 6 năm ồn ào với nữ đại gia Phượng Chanel trước khi chia tay vào năm 2021. 2 năm sau đó, Quách Ngọc Ngoan trở thành tâm điểm khi tuyên bố vỡ nợ. 

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel thưở còn mặn nồng

Trong bài phỏng vấn mới đây, Quách Ngọc Ngoan thừa nhận đang phải vất vả để xử lý nợ nần từ việc kinh doanh thất bại. Nam diễn viên cũng khẩn khoản mong các chủ nợ thông cảm để anh có cơ hội làm việc kiếm tiền trả nợ. "Tôi xin hứa cố gắng hoàn trả đầy đủ tiền cho mọi người", Quách Ngọc Ngoan nói. 

Quách Ngọc Ngoan của hiện tại 

Tâm sự về cuộc sống hiện tại, Quách Ngọc Ngoan chua xót bộc bạch: "Tôi là một người đàn ông thất bại. Cuộc sống tôi không còn như trước, đánh mất sự tự do tung tăng hay tụ tập với vài người bạn nói chuyện nghề, chuyện đời. Về mặt gia đình, tôi không làm tròn trách nhiệm của một người cha với hai con - bé Cà Pháo, 12 tuổi, Sumi, hơn bốn tuổi. Tôi thấy có lỗi với người thân, khán giả và hai con khi làm cho họ buồn. Từ trước đến nay, tôi hạn chế nói về con vì biết mình không phải người cha tốt. Ở phương diện tình cảm, tôi cũng không thể nào yêu ai được nữa. Hoàn cảnh hiện tại không cho phép tôi để người nào đó bên cạnh vì chỉ có thể làm họ khổ".

Quách Ngọc Ngoan khao khát được trở lại với nghề

Động lực để Quách Ngọc Ngoan cố gắng chính là hai con thơ và bố mẹ già. Anh hiện tại không ngại làm việc vặt và lao động chân tay để kiếm sống. "Với tôi, công việc gì cũng được miễn là không phạm pháp, trái lương tâm hoặc khiến con xấu hổ. Tôi vẫn lao động, đủ để trang trải cho sinh hoạt thường nhật", nam diễn viên cho biết. Dù vẫn hừng hực với nghề nhưng các đạo diễn, nhà sản xuất vẫn khá e ngại trong việc mời anh. Quách Ngọc Ngoan của hiện tại thèm được làm nghề, đôi khi chạnh lòng khi thấy đồng nghiệp biểu diện, chỉ mong muốn có được một vai diễn mới, trở lại với hoạt động nghệ thuật.