Giải trí

Cao Thái Sơn tình tứ bên một cô gái xinh đẹp, liệu có phải là mẹ của con trai?

Cao Thái Sơn tình tứ bên một cô gái xinh đẹp, liệu có phải là mẹ của con trai?

Khoảnh khắc thân mật giữa Cao Thái Sơn và một cô gái lạ được lan truyền trên mạng nhiều giờ qua nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. 

Cao Thái Sơn là giọng ca quen thuộc với thế hệ 8x, 9x nhờ những bản hit đình đám như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím,... Có sự nghiệp thành công nhưng Cao Thái Sơn khá kín tiếng về đời tư, tuy nhiên không ít lần nam ca sĩ sinh năm 1985 dính nghi vấn yêu đương đồng giới. Tuy nhiên, vào tháng 1/2024, nam ca sĩ bất ngờ công khai đón con trai đầu lòng trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

Cao Thái Sơn và quý tử đầu lòng

Theo tiết lộ của Cao Thái Sơn, anh không phải bố đơn thân mà hiện tại đang chung sống cùng mẹ của con trai. "Mẹ của bé rất xinh đẹp, thông minh. Đó là người mà tôi cảm thấy có mẫu số chung với mình. Ví dụ nhân số học của tôi là số 9, thì cô ấy cũng vậy. Với con số này, chúng tôi đều muốn lan tỏa những điều tốt đẹp đến xã hội, cộng đồng", nam ca sĩ chia sẻ.

caoson1
caoson3
Cao Thái Sơn tình tứ bên cô gái lạ 

Mới đây, Cao Thái Sơn gây chú ý khi bất ngờ đăng tải loạt ảnh thân mật bên một cô gái xinh đẹp. Cả hai đã có chuyến đi biển khá vui vẻ, không ngại ôm ấp, kề cận nhau. Rất nhiều người đã thắc mắc danh tính của cô gái này, đặt nghi vấn cô chính là mẹ của con trai nam ca sĩ. Đáp lại, Cao Thái Sơn không phủ nhận hay xác nhận mà trả lời "lửng lơ": "Mới bắt cóc ở biển em ạ!". 

Cho đến hiện tại, danh tính "nửa kia" của Cao Thái Sơn vẫn còn là một bí ẩn. Nhiều người thắc mắc liệu nam ca sĩ có tổ chức đám cưới với mẹ của con trai hay không. Có vẻ như điều này không quá quan trọng với giọng ca Con Đường Mưa vì anh muốn chú tâm vào xây dựng mối quan hệ lãng mạn hơn là thể hiện ra ngoài. Cao Thái Sơn từng giãi bày: "Bây giờ không mong cầu sự lãng mạn, chỉ muốn khi đến với nhau thì cả hai dành cho nhau sự yêu thương, những điều tốt đẹp nhất. Vì ở tuổi này, kiếm được một người có thể đồng hành được với mình không dễ. Còn nếu phải dừng lại, tôi sẽ chọn cuộc sống độc thân".