Giải trí

Bạn thân hé lộ cuộc sống hiện tại của Huy Cung sau khi xuất gia, một điểm vẫn không thay đổi

Bạn thân hé lộ cuộc sống hiện tại của Huy Cung sau khi xuất gia, một điểm vẫn không thay đổi

Quyết định nương nhờ nơi cửa Phật, cuộc sống hiện tại của Huy Cung khiến nhiều người không khỏi tò mò. 

Chiều 21/4, nam diễn viên Vương Anh Ole đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân loạt ảnh đi thiện nguyện tại chùa mà Vlogger Huy Cung (pháp danh Thiện Huy) đang tu tập. Anh viết: 

thienhuy1
thienhuy3
thienhuy2
Hình ảnh mới nhất của nhà sư Thiện Huy 

"Nhà sư Thiện Huy (Huy Cung) nói về Phật Pháp dễ nghe, dễ hiểu vì cùng lứa cùng thế hệ.

'Ol : Mô Phật,  thế có chỉnh app không ? 

Huy: Mô Phật , tuỳ thí chủ hihi'.

Cộng với dàn chú tiểu được đào tạo dưới bàn tay của sư Thiện Huy thì rất đáng yêu (rất nghịch nữa).

Ngày chủ nhật hoan hỉ". 

Theo đó, Vương Anh Ole cảm thấy nhà sư Thiện Huy giảng giải về Phật pháp rất dễ hiểu, anh cũng đào tạo được những chú tiểu đáng yêu và có đôi chút nghịch ngợm. Thông qua những hình ảnh mới nhất, có thể thấy chàng Vlogger đình đám một thời nay đang cực kì hạnh phúc, tính cách vui vẻ vẫn giữ nguyên không đổi. Trước đó, khi nói về việc xuất gia, Huy Cung từng bộc bạch: "Tôi đang cảm nhận hạnh phúc trong từng hơi thở và sẽ không ngừng cố gắng tu tập giới, định, tuệ".

Huy Cung xuống tóc xuất gia vào ngày 10/3/2024

Huy Cung xuống tóc xuất gia, đi tu tại một ngôi chùa ở TP.HCM từ hồi tháng 3/2024. Chia sẻ về mối duyên với nhà Phật, anh từng tâm sự: "Cách đây 3 năm, Huy có cơ duyên xem được trọn bộ 55 tập phim về cuộc đời Đức Phật, đó chính là bước ngoặc của cuộc đời Huy. Huy tuy trước đây đi chùa nhiều nhưng đi với dạng tín ngưỡng thôi. Sau khi xem xong bộ phim, Huy như bình tĩnh. Dần sau đó, tôi tìm hiểu nhiều hơn về Phật pháp. Sau đó, tôi có một ước mơ mình gặp biến cố, bán hết nhà cửa, xe cộ bởi tôi không đủ bản lĩnh để buông bỏ mọi thứ mình đang có. Dần sau đó, tôi có sự thay đổi, cách nhìn nhận cuộc sống, tôi không còn thấy danh tiếng, tiền bạc quan trọng nữa. Tôi đi từ thiện nhiều hơn".