Giải trí

Vũ Hà 'bóc phốt' Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng liền 'mách lẻo', gọi bạn thân là 'kẻ chống đối'

Vũ Hà 'bóc phốt' Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng liền 'mách lẻo', gọi bạn thân là 'kẻ chống đối'

 

Trong buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh Người Giữ Thời Gian của Mỹ Tâm, Vũ Hà cũng là một trong những khách mời tham dự vào sự kiện này. Sáng 7/4, trên trang Facebook cá nhân, giọng ca Búp Bê Chao Mi Ao bất ngờ đăng tải đoạn clip ngắn "bóc phốt" đàn em.

vuha1-1680841588.jpg
 

Cụ thể, nam ca sĩ than thở: "Tôi rất là bức xúc và rất là tức bực bởi Mỹ Tâm có sự đối xử không công bằng. Hàng trên nó mời toàn nghệ sĩ trẻ ngồi: Đức Phúc, Erik, Trúc Nhân,... còn phía sau, ôi Đàm Vĩnh Hưng, ôi Người Về Cuối Phố cách đây 3 chục năm, xa xa kia có cặp vợ chồng trẻ măng. Cho nên lần sau có mời thì chia ra ngồi xen kẽ chứ không có được ngồi cái kiểu này nghe chưa. Nhục nhã quá nhưng em vẫn đẹp nha mọi người".  

vuha2-1680841588.jpg
 

Trước phản ứng vô cùng hài hước của Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng và dàn nghệ sĩ xung quanh đều không nhịn được cười. Dưới bài đăng của Vũ Hà, "ông hoàng nhạc Việt" còn "mách lẻo" với "tình cũ": "Lần sau không mời kẻ chống đối này nữa Mỹ Tâm ạ". Cư dân mạng cũng thích thú bình luận: "Ngoại đẹp nên có quyền chọn chỗ ngồi nhé"; "Cưng xỉu, Vũ Hà chỉ là anh thanh niên sống lâu năm thui à"; "Ngoại tự tin quá à, nhưng mà trẻ đẹp thiệt"; "Nhìn thấy Vũ Hà là thấy năng lượng tích cực. Luôn vui vẻ, yêu đời nên trẻ đâu kém gì các em các cháu đâu";...

Vũ Hà và Mỹ Tâm quen biết từ những ngày đầu nàng "họa my tóc nâu" mới chập chững vào nghề. Là bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ là người chứng kiến đoạn tình cảm "đơn phương" nhiều năm mà "ông hoàng nhạc Việt" dành cho đàn em. Bản thân anh cũng rất yêu quý, luôn ủng hộ giọng ca Đúng Cũng Thanh Sai hết mình. Thậm chí, hồi đầu năm 2023, khi Mỹ Tâm bị dính nghi vấn hát nhép, nam ca sĩ lên tiếng gay gắt bênh vực đàn em: 

vuha3-1680841588.jpg
 

"Nghĩ sao có thể nói Mỹ Tâm hát nhép? Làm nghề 30 năm rồi, ca sĩ nào hát nhép, ca sĩ nào hát chồng hay hát không tốt thì em đều biết. Nên khi nghe nói Mỹ Tâm hát nhép là tôi nổi điên rồi, tôi không thể chịu nổi. Bởi vì Mỹ Tâm là một ca sĩ không bao giờ hát nhép, giọng em ấy hát live cực kỳ chuẩn và hay. Có thể khi xem sóng trực tiếp cái hình ảnh và cái tiếng nó bị delay với nhau. Bởi vì các em không bao giờ đi coi hát live nên các em không bao giờ biết được thực lực của ca sĩ. Nên các em bớt bớt comment cái kiểu đấy lại, chúng ta ngu, chúng ta dốt thì đừng làm cho họ biết mình ngu, mình dốt".

Có thể thấy sau nhiều năm, mối quan hệ giữa Vũ Hà và Mỹ Tâm vẫn vô cùng tốt đẹp. Bất kì sự kiện nào của cả hai cũng sẽ luôn có sự ủng hộ, tham dự của đối phương. Dù không phải mối quan hệ đặc biệt gây chú ý như Đàm Vĩnh Hưng nhưng tình bạn, tình đồng nghiệp đẹp giữa Vũ Hà và Mỹ Tâm cũng nhận được sự ngưỡng mộ và quan tâm từ công chúng.

 

Thanh Thảo công khai loạt ảnh hiếm của Mỹ Tâm, nhan sắc hơn 20 năm trước khiến dân tình cảm thán

Những bức ảnh hiếm hoi của Mỹ Tâm từ nhiều năm trước nhận được vô số lời khen ngợi, xứng danh mỹ nhân 'không tuổi' của Vbiz.