Giải trí

Vũ Hà tiết lộ từng bị kẻ xấu 'tác động' vì muốn phá đám mối quan hệ bạn thân giữa anh và Đàm Vĩnh Hư

Vũ Hà tiết lộ từng bị kẻ xấu 'tác động' vì muốn phá đám mối quan hệ bạn thân giữa anh và Đàm Vĩnh Hư

 

Trong showbiz Việt, tình bạn thân thiết hàng thập kỷ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ công chúng. Gắn bó bên nhau trong khoảng thời gian dài, dù có sự chênh lệch trong sự nghiệp nhưng cả hai vẫn luôn yêu mến, hỗ trợ người bạn của mình chứ không có chuyện ganh tị, đố kị với nhau. Trong cuộc phỏng vấn với báo Thanh Niên mới đây, giọng ca Búp Bê Chao Mi Ao khẳng định: “Người thành công chưa chắc đã sướng và người không thành công chưa chắc đã khổ. Cho nên bạn bè là phải luôn hỗ trợ nhau. Chúng tôi xem nhau như người nhà nên sự giúp đỡ đều xem là bình thường chứ không phải mang ơn hay gì cả”.

vuha3-1679631420.jpg
Cả hai gắn bó với nhau từ thời mới đôi mươi

Dể gây dựng được tình bạn bền chặt như hiện tại, trong quá khứ Vũ Hà và Đàm Vĩnh Hưng đều phải trải qua nhiều thử thách. Cụ thể, thời điểm 10 năm trước, Vũ Hà tiết lộ anh và Mr. Đàm không ít lần giận hờn đối phương đến mức không nhìn mặt nhau trong vài năm trời. Nhớ lại thời tuổi trẻ bồng bột, nam ca sĩ vừa hối hận vừa nuối tiếc nhưng đồng thời cũng nhận ra được nhiều bài học quý giá. “Bây giờ nhìn lại quá khứ tôi thấy mình ngu ghê. Bọn xấu luôn rình rập xung quanh, khi thấy cả hai thân thiết thì làm mọi thứ để tách ra. Nhưng hiện tại thì sẽ khó để tách lắm”, anh tâm sự.

vuha2-1679631420.jpg
 

Nhờ có chương trình Sau Ánh Hào Quang mà cả hai đã gắn kết trở lại, vứt bỏ những giận hờn trước kia, hóa giải mọi hiểu lầm. Giữa họ giờ đây chỉ còn niềm vui và sự thấu hiểu. Giọng ca Búp Bê Chao Mi Ao hạnh phúc khoe mối quan hệ hiện tại với bạn thân Đàm Vĩnh Hưng: “Giờ đây chúng tôi khăng khít hơn. Mỗi lần hai đứa đi với nhau, tôi cảm thấy rất vui. Mà trong cuộc đời này, để tìm được cái vui như thế đâu phải dễ”, anh bộc bạch. Nam ca sĩ cho biết anh và Đàm Vĩnh Hưng đều có cuộc sống ổn định nên chuyện tài chính sẽ không phải là rào cản trong tình bạn của cả hai. Thậm chí, họ luôn sòng phẳng để tránh mất lòng. “Chẳng hạn tôi đi làm cho Hưng cái gì thì Hưng cũng trả tiền. Giá của tôi bao nhiêu thì Hưng trả bấy nhiêu”.

vuha4-1679631420.jpg
 

Cũng nhân dịp này, Vũ Hà nhắc đến ồn ào từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ cho biết bản thân luôn tin tưởng, động viên và an ủi bạn thân thời điểm vướng vào lùm xùm, trấn an giọng ca Lâu Đài Tình Ái rằng “không làm thì không sợ”. "Về chuyện từ thiện, mọi người hỏi sao không sao kê. Nhưng Hưng có sao kê và gửi cho công an xem xét. Bây giờ câu trả lời đã có. Khán giả yêu quý mình thì họ sẽ yêu quý, còn những bạn ghét thì hãy xem đã ghét đúng chưa", Vũ Hà minh oan cho Mr. Đàm.

 

Lệ Quyên đòi 'khoá mõm chim lợn, ruồi nhặng' sau khi thường xuyên bị mỉa mai với Lâm Bảo Châu

Bạn gái Lâm Bảo Châu liên tục đòi hơn thua với cộng đồng mạng khi bị so sánh, mỉa mai trên mạng xã hội.