Uông Tiểu Phi ấm ức vì thua kiện, tung bằng chứng Từ Hy Viên không bỏ ra đồng nào để nuôi con

Trí Tú, 29/03/2023 10:00:04(GMT+7)
Uông Tiểu Phi ấm ức vì thua kiện, tung bằng chứng Từ Hy Viên không bỏ ra đồng nào để nuôi con

Tưởng như ồn ào ly hôn của vợ chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi sẽ chấm dứt sau phán quyết của tòa nhưng có vẻ diễn biến đang đi ngược lại với mong đợi của công chúng.

 

Sau khoảng thời gian đấu tố, kiện tụng qua lại, Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên đã chính thức nhận phán quyết từ Tòa án quận Đài Bắc hôm 27/3. Phần thắng nghiêng về phía nàng Đại S và doanh nhân họ Uông sẽ phải chi trả cho vợ cũ ít nhất 3,8 tỷ tiền trợ cấp còn thiếu cùng án phí vì thua kiện. Tưởng như drama của cả hai đã đi đến hồi kết thì Uông Tiểu Phi lại bất ngờ "quậy đục" mạng xã hội xứ Trung với bài đăng mới nhất của mình. 

Cụ thể, nam doanh nhân bày tỏ nỗi uất ức: "Tuần nào cũng chi tiền cho tài xế, chi phí chăm sóc con từ học phí, mua dâu, văn phòng phẩm cho đến cắt tóc. Là 1 người cha, tôi lo không thiếu đồng nào. Đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Tôi sẽ tiếp tục kháng cáo". Theo đó, anh cho rằng bản thân đã luôn làm tốt vai trò của một người bố, cung cấp đầy đủ sinh hoạt phí cho con nên quyết kháng cáo chứ không chấp nhận kết quả thua cuộc trước vợ cũ.

Cư dân mạng tiếp tục tranh cãi về thái độ của Uông Tiểu Phi đối với Từ Hy Viên. Người thì cho rằng anh quá chi li trong việc chu cấp nuôi dưỡng con cái, người lại cảm thông cho tâm trạng của nam doanh nhân hiện tại. Tuy nhiên, có một điều mà ai nấy đều phải thừa nhận, đó là Từ Hy Viên được lợi nhiều nhất trong ồn ào này. Không chỉ đòi được tiền từ chồng cũ mà còn có thể hạnh phúc vui vẻ bên chồng mới và các con. Chẳng trách nữ diễn viên chẳng mảy may đếm xỉa đến những lời tố cáo đầy phẫn uất từ phía nhà chồng. 

Sau khi kết hôn với DJ Koo, Từ Hy Viên thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã người Hàn. Nàng Đại S cùng chồng và 2 con riêng chuyển đến một căn hộ hạng sang mới được trả góp bằng tiền của DJ Koo. Dù bị gắn mác "ăn bám" Từ Hy Viên, liên tục bị tung tin đồn thất thiệt nhưng chồng mới của nàng Đại S lại không quá để tâm. Anh vừa phát triển sự nghiệp tại Đài Loan và Trung Quốc, vừa tận hưởng hôn nhân ngọt ngào bên người vợ xinh đẹp nổi tiếng.

 

Lâm Bảo Châu: Người chọn đi sau mãi đi sau, buông bỏ cho đời an nhiên

Chia sẻ ẩn ý của Lâm Bảo Châu nhận được sự quan tâm của khán giả.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất