Không phải vì mâu thuẫn với MC Quyền Linh, Cát Tường từng tiết lộ lý do khác khi rời show hẹn hò

Trí Tú, 02/03/2023 16:15:04(GMT+7)
Không phải vì mâu thuẫn với MC Quyền Linh, Cát Tường từng tiết lộ lý do khác khi rời show hẹn hò

Ồn ào mâu thuẫn giữa MC Quyền Linh và Cát Tường bất ngờ bị đào lại khiến dân tình không khỏi xôn xao.

 

Mới đây, dân tình không khỏi xôn xao khi MC Cát Tường bất ngờ nhắc lại mâu thuẫn với MC Quyền Linh trong một buổi phỏng vấn với truyền thông. Cô cho biết: "Tôi và anh Linh có những sự việc ngoài cuộc sống không được vui vẻ, giữa chúng tôi là sự bất hòa, không giải quyết được. Cho nên khi đến quay show Bạn muốn hẹn hò, tôi và anh Linh không tương tác hào hứng như trước. Thấy được điều này, nhà sản xuất đã gọi tôi đến để yêu cầu cố gắng tìm cách hòa giải với anh Linh. Phía công ty cũng hỗ trợ 2 anh em rất nhiều trong việc hòa giải. Tuy nhiên, việc hòa giải không đạt kết quả như mong muốn, 1 trong 2 người phải dừng lại. Cuối cùng, phía công ty sản xuất chọn anh Quyền Linh ở lại, tôi phải dừng việc làm MC cho chương trình Bạn muốn hẹn hò".

Cát Tường từng bật khóc thừa nhận bị cắt hợp đồng với Bạn muốn hẹn hò

Ngay sau đó, sự việc trở thành tâm điểm, gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Đáng chú ý, một số cư dân mạng đã đào lại nhiều phát ngôn của của MC Cát Tường nói về lý do ngừng làm MC của Bạn muốn hẹn hò từ hơn 3 năm trước. Cụ thể, hồi tháng 5/2019, nữ MC từng bật khóc nức nở trên livestream sau khi công bố ngừng dẫn chương trình Bạn muốn hẹn hò. Cô nói thẳng: “Mọi người ơi, Tường không có bỏ chương trình Bạn muốn hẹn hò, là người ta cắt hợp đồng của Tường. Người ta bỏ Tường rồi nên mọi người đừng bỏ Tường nữa”.

 

Tuy nhiên, đến tháng 2/2023, cô vừa thông báo chuyện ngừng làm MC cho loạt chương trình hẹn hò như Chân ái, Hẹn ăn trưa, Ghép đôi thần tốc, vừa tâm sự về lý do. Cô nói: “Tôi luôn tri ân, biết ơn khán giả và các chương trình hẹn hò đã đưa hình ảnh của tôi đến gần hơn với công chúng. Tuy vậy, Cát Tường muốn tạm dừng công việc này để ‘hít thở’ và thêm năng lượng mới cho bản thân và biết đâu được khi có cơ hội quay trở lại ở một chương trình hẹn hò nào đó trong tương lai thì tôi sẽ có được phong thái tươi mới hơn thì sao? Nhiều khi làm mai mối mới khiến Cát Tường bị ‘ế’, lận đận trong tình duyên đến như vậy (cười lớn)”.

Quyền Linh không muốn nhắc lại mâu thuẫn với đàn em

Về phía MC Quyền Linh, anh cho biết bản thân đã đọc được thông tin Cát Tường chia sẻ trên phương tiện truyền thông về mối quan hệ của cả hai trước đó. MC Quyền Linh cũng nói thẳng không muốn chia sẻ thêm về câu chuyện nói trên. Nam MC nhấn mạnh: "Mâu thuẫn với Cát Tường qua lâu rồi, 4 năm trước. Bây giờ, ngày mới nên nói chuyện mới mẻ".

 

Ngoài Cát Tường, một nữ MC khác cũng đã phải bật khóc khi thông báo ngừng dẫn cùng Quyền Linh

Là người thay thế Cát Tường trong Bạn muốn hẹn hò thế nhưng Nam Thư gặp rất nhiều áp lực và khó khăn.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất