Lệ Quyên đáp trả antifans: Vì phút nóng nảy mà trở thành nạn nhân của truyền thông bẩn!

Trí Tú, 29/03/2023 19:03:12(GMT+7)
Lệ Quyên đáp trả antifans: Vì phút nóng nảy mà trở thành nạn nhân của truyền thông bẩn!

Đôi khi sự nóng nảy và thẳng thắn cũng có thể trở thành điểm yếu 'chí mạng' mà Lệ Quyên không hề hay biết.

 

Lệ Quyên là nữ ca sĩ được công chúng yêu mến, ngưỡng mộ gọi bằng danh xưng "nữ hoàng phòng trà". Cô sở hữu giọng hát đặc biệt cùng sự nghiệp âm nhạc nghiêm túc, thành công. Thế nhưng một vài năm trở lại đây, đời tư giọng ca sinh năm 1981 lại bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý dù cô vẫn luôn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. Nguyên nhân là bởi sau khi tuyên bố ly hôn đại gia Đức Huy, cô đã công khai hẹn hò nam diễn viên kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu. 

 

Người ta vẫn thường lầm tưởng rằng xã hội ngày càng hiện đại và phát triển thì chuyện yêu đương chênh lệch nhiều tuổi là điều rất bình thường. Trên thực tế, lối suy nghĩ cổ hủ ăn sâu vào máu của nhiều người đâu dễ gì vì tác động của thời cuộc mà thay đổi. Hiển nhiên, với trường hợp của Lệ Quyên, cô sẽ "buộc" phải đối mặt với 2 luồng ý kiến trái chiều: Một bên là ủng hộ và bên còn lại sẽ chỉ trích, soi mói cô vì mối quan hệ bị cho là "cách biệt" quá lớn. "Con giun xéo lắm cũng quằn", với một người có tính cách nóng nảy và thẳng thắn như Lệ Quyên thì việc cô sẵn sàng đáp trả lại antifans công kích mình cũng là điều không có gì khó hiểu. Đây cũng là lúc nữ ca sĩ "tới công chuyện" với truyền thông bẩn!

 

Truyền thông bẩn là gì? Hiểu nôm na đó sự lan truyền, trao đổi thông tin một cách sai lệch trên bất cứ nền tảng hoặc phương tiện truyền thông nào nhằm hạ bệ danh tiếng, phẩm giá của một cá nhân hay một tổ chức nào đó. Cụ thể với trường hợp của Lệ Quyên, những bình luận, lời nói có phần gay gắt của cô khi đáp trả lại antifans sẽ là "chất liệu" tuyệt vời để truyền thông bẩn "thêm mắm dặm muối", điều hướng dư luận thành "Lệ Quyên coi thường khán giả"; "Cách cư xử chợ búa của nghệ sĩ";... Thời gian qua quả thực có rất nhiều fanpage, trang tin đưa tin một cách hời hợt, chủ yếu nhấn nhá vào những tiêu đề dễ gây hiểu lầm cho người đọc, nhất là những người không theo dõi sự việc từ đầu. 

Trên thực tế, Lệ Quyên hay nghệ sĩ cũng đều là con người, đều có hỉ - nộ - ái - ố và một cuộc sống riêng, phong cách riêng theo ý thích của mình. Điều khiến Lệ Quyên uất ức khi bị chỉ trích trên mạng chính là cô thực sự không làm gì sai. Một người nghệ sĩ "an phận", không tạo drama, luôn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và làm thiện nguyện đều đặn, ấy vậy mà cứ "sơ hở" lại bị tấn công với những lời lẽ tiêu cực, vô lối. Với bản năng tự vệ cùng cảm xúc nóng nảy có sẵn, Lệ Quyên tự tin đáp trả lại antifans mà không biết rằng giây phút nóng nảy đó lại đúng với mong muốn của truyền thông bẩn. "Bao năm xây chùa chẳng ai biết, nửa viên gạch vỡ cả làng hay", chỉ cần "sảy tay", "sảy miệng" thôi là cô sẽ lập tức trở thành "miếng mồi" cho những tài khoản ẩn danh "xâu xé"!

Lệ Quyên may mắn có cộng đồng fan văn minh hùng hậu và cách xử lý thẳng thắn, trực tiếp đập tan mọi tin đồn thất thiệt

Một điều may mắn của Lệ Quyên là cô có được lượng lớn người hâm mộ luôn thấu hiểu và sẵn sàng "minh oan" thay cho thần tượng. Thêm vào đó, "nữ hoàng phòng trà" với kinh nghiệm nhiều năm luôn biết cách phủ định thông tin tiêu cực bằng sự thật mà không hề né tránh. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn nên hạn chế sự nóng nảy của bản thân bởi "Sảy chân gượng lại còn vừa - Sảy miệng biết nói làm sao bây giờ".

 

Lệ Quyên gay gắt đáp trả antifans, 'rùng mình' khi bị tấn công 'bầy đàn' trên mạng xã hội

'Mong mỏi luật ban hành rõ sao cho công bằng để tất cả chúng ta được tôn trọng, khi đó tự khắc mỗi cá nhân sẽ kiểm soát tốt bản thân mình', Lệ Quyên bức xúc lên tiếng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất