CĐM xôn xao danh tính cô giáo thanh nhạc đuổi Chi Pu sau 2 buổi học, hóa ra là thầy của Hương Tràm

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 10/03/2021 15:55:07(GMT+7)
CĐM xôn xao danh tính cô giáo thanh nhạc đuổi Chi Pu sau 2 buổi học, hóa ra là thầy của Hương Tràm

(Techz.vn) Danh tính cô giáo thanh nhạc đuổi Chi Pu sau 2 buổi học đang thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

 

Chi Pu từ cô nàng hot girl trong sáng bỗng chốc hóa thành "người đẹp thị phi" kể từ khi quyết định cầm míc lên làm ca sĩ. Cách trình diễn và đặc biệt là giọng hát của mỹ nhân sinh năm 1993 luôn là tâm điểm quan tâm của khán giả, gây ra nhiều tranh cãi gay gắt.

Chi Pu từng chia sẻ rằng: "Chi đã liên hệ với một cô giáo cũng khá là nổi tiếng để tập hát những ngày đầu tiên cho mình. Không may là, có thể do mình không giỏi, mình chưa biết gì về âm nhạc cả, không biết phải luyện giọng ra sao. Thế là cô dạy mình được hai ngày cô nản luôn. Sau ngày thứ 2 cô mới nói là thôi nhé, không học nữa nhé. Mình cũng thấy khó hiểu, mình không biết vì sao cô lại nói thế. Lúc đó cô đuổi rồi cũng chỉ biết đi về thôi. Chi có suy nghĩ trong đầu rằng mình kém đến mức phải để bị đuổi học á. Trong đời chưa bao giờ bị đuổi học cả. Mà mới đi học được 2 ngày đã bị đuổi. Cảm thấy là...(cười)".

Mới đây, MXH xôn xao thông tin ghi rõ profile cô giáo thanh nhạc từng đuổi Chi Pu. Theo đó, người được nhắc tới là NSƯT Hà Thủy. NSƯT Hà Thủy được mệnh danh là “bà đỡ” của các ngôi sao ca nhạc. Nhiều học trò của cô thành danh và được công chúng yêu mến như Hồ Quỳnh Hương, Phương Anh, Phương Thảo, Hoàng Nghiệp, Văn Mai Hương, Hoàng Quyên… Ít người biết rằng để có được như ngày hôm nay, giảng viên Hà Thủy đã phải miệt mài cố gắng nhiều đến như thế nào để từng bước khẳng định mình.

 Kể từ cuộc thi Sao Mai năm 2000 đến nay, Hà Thủy được công chúng biết đến với vai trò là một chuyên gia thanh nhạc. Khán giả truyền hình thường thấy một người phụ nữ đẹp ngồi ngay sau bàn của Hội đồng nghệ thuật trong từng đêm diễn, trên tay là cuốn sổ và chiếc bút, luôn tay ghi chép. Ấy là chuyên gia thanh nhạc Hà Thủy đang ghi “Nhật ký giảng dạy” cho từng học trò của mình. Cô là giảng viên đầy uy tín và từng là Phó Chủ nhiệm Khoa Thanh nhạc của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

 

Tin nóng 9/3: Con gái của Hoài Linh mắc bạo bệnh, sự sống chỉ còn được tính bằng ngày giờ thế nào?

(Techz.vn) – Tin nóng 9/3: Con gái của Hoài Linh mắc bạo bệnh, sự sống chỉ còn được tính bằng ngày giờ thế nào?; Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ chuyện sinh con, CĐM đồng loạt gọi tên Mai Phương Thúy; Lan Ngọc thừa nhận có bất hòa lớn với Nhã Phương.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất