MC Phan Anh phản ứng bất ngờ khi bị 'hàng xóm' đá xoáy ý tưởng cổ vũ chống dịch

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 27/03/2020 17:22:29(GMT+7)
MC Phan Anh phản ứng bất ngờ khi bị 'hàng xóm' đá xoáy ý tưởng cổ vũ chống dịch

(Techz.vn) MC Phan Anh mới đây vừa 'muối mặt' khi bị 'hàng xóm' mỉa mai vụ quyên góp chống lũ ngay dưới bài đăng trình bày ý tưởng cổ vũ chống dịch ở khu nam MC sinh sống.

 

Ảnh chụp nàm hình bài đăng của MC Phan Anh

Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh chụp màn hình bài đăng của MC Phan Anh trong nhóm facebook Royal City Community. Bài đăng này thể hiện ý tưởng mọi người trong khu anh sinh sống cùng nhau cùng thực hiện một số hoạt động tập thể mang ý nghĩa tinh thần để cổ vũ chống dịch Covid-19.

Tuy nhiên, ngay dưới bài đăng này, một cư dân cùng khu đã bình luận rằng: 

Bình luận hây chú ý từ "hàng xóm" của MC Phan Anh

Rõ ràng người này đang mỉa mai ý tưởng của nam MC, không quên nhắc đến vụ anh bị tố "ăn chặn" tiền ủng hộ chống lũ của người dân. Đáp lại bình luận này, MC Phan Anh chỉ trả lời ngắn gọn: "Cám ơn bạn! Bạn có nhiều ý tưởng quá! Mong bạn đứng lên nhé. Sức tôi có hạn thôi ạ". Nếu là trước kia, mỗi khi có người nhắc lại vụ việc này, anh thường có thái độ khá gay gắt, thậm chí đăng đàn trách móc, giải thích nhưng khá bất ngờ là anh lại trả lời cho qua.

Nam MC vùa gây tranh cãi với phát ngôn "Cảm ơn Covid-19"

Mới đây, MC Phan Anh cũng đăng trạng thái thể hiện quan điểm của mình xung quanh đại dịch Covid-19. Tuy nội dung của bài viết có ý cầu mong dịch bệnh mau qua đi để trả lại cuộc sống bình thường cho mọi người nhưng cách dùng từ của anh lại gây ra không ít sự khó chịu cho người đọc. Nguyên văn bài viết của Phan Anh như sau:

"Cám ơn Covid-19, mày đã làm nhiều người sống chậm lại, nhận ra những ý nghĩa đích thực của cuộc sống, tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại chứ không phải là cố gắng mệt mỏi vì nhiều thứ phù phiếm trong tương lai!

P/s: vì vậy làm ơn xa những người đã nhận thức được điều đó ra nhé, Corona! Tạm biệt được rồi á".

Với câu nói “Cảm ơn Covid-19", Phan Anh đã khiến nhiều người phật lòng khi động chạm đến những người mắc bệnh hay tử vong với dịch Covid-19. Bởi lẽ, việc nhiễm virus là điều không may chứ không phải là vì họ chưa hiểu được suy nghĩ của anh.

Hi vọng sau những sự việc này, MC Phan Anh sẽ chú ý hơn khi thể hiện quan điểm, tránh gây ra hiểu lầm, tranh cãi không đáng có.

 

4 năm sau ồn ào từ thiện, MC Phan Anh hiện tại giàu cỡ nào?

(Techz.vn) Từ năm 2016 đến nay đã là 4 năm kể từ ngày MC Phan Anh vướng vào ồn ào "ăn chặn" tiền từ thiện cho người dân miền Trung. Nhiều khán giả tò mò không biết hiện tại, Phan Anh sở hữu khối tài sản khủng cỡ nào.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm