Giải trí

Đấu tố ồn ào rồi lại thân thiết, Bà Nhân Vlog nói sao về nghi vấn tạo drama với bác sĩ Thịnh?

Đấu tố ồn ào rồi lại thân thiết, Bà Nhân Vlog nói sao về nghi vấn tạo drama với bác sĩ Thịnh?

Từng 'bóc phốt' bác sĩ sản khoa Cao Hữu Thịnh, Bà Nhân Vlog nay lại thân thiết với vị bác sĩ này như chưa hề có ồn ào khiến dân tình không khỏi hoài nghi về việc cả hai cố tình tạo dựng kịch bản mâu thuẫn để gây sự chú ý. 

Vào đầu năm 2023, Bà Nhân Vlog trở thành tâm điểm chú ý khi "bóc phốt" bác sĩ sản khoa nổi tiếng Cao Hữu Thịnh thiếu trách nhiệm trong quá trình khám chữa bệnh cho mình. Tuy nhiên, dư luận nhanh chóng đảo chiều khi vị bác sĩ này giải thích tường tận mọi chuyện, đồng thời cũng rất nhiều bệnh nhân của anh lên tiếng bênh vực, khẳng định cái tâm và tầm của bác sĩ trong lĩnh vực.

banhanvlog3
Bà Nhân Vlog từng 'bóc phốt' bác sĩ Thịnh nhưng bị phản ứng gay gắt

Kể từ thời điểm đó, Bà Nhân Vlog liên tiếp hứng chỉ trích, bị công chúng quay lưng, ra clip không còn được đón nhận như trước. Cho đến những ngày qua, hình ảnh nữ TikToker cùng dùng bữa thân thiết với bác sĩ Thịnh khiến cho mạng xã hội dậy sóng một lần nữa. Việc hai bên "gương vỡ lại lành" làm dấy lên nghi vấn cố tình tạo drama để nổi tiếng hơn. 

banhanvlog2
banhanvlog4
Hai bên làm hòa sau ồn ào hồi tháng 3/2023

Trước tin đồn này, phía Bà Nhân Vlog nhanh chóng lên tiếng đính chính. Cô cho biết: "Không ai tạo drama khi bản thân là người chịu quá nhiều mất mát từ tiền bạc, tinh thần, cho đến sức khỏe...". Theo chia sẻ của nữ TikToker sinh năm 1995 thì ồn ào với bác sĩ Thịnh đã khiến cô phải đền hợp đồng quảng cáo lên đến 1 tỷ đồng, công việc cũng phải bỏ hết để về Nhật, chưa kể stress, áp lực dư luận trong một khoảng thời gian dài. 

Vợ chồng bà Nhân chuẩn bị về Nhật sinh con

Scandal đã để lại cho Bà Nhân Vlog bài học sâu sắc, nhận ra sự bốc đồng, nóng vội của bản thân đã gây ra hậu quả nghiêm trọng ra sao. Cô cũng thừa nhận chính bác sĩ Thịnh là người giúp cô thực hiện ước mơ làm mẹ sau 6 năm ròng vất vả tìm con, biết ơn và yêu quý bác sĩ hơn vì bác sĩ không những không để bụng mà còn quan tâm, hết lòng giúp đỡ vợ chồng cô. Tới đây, thể theo nguyện vọng muốn được đón thành viên mới của gia đình chồng nên Bà Nhân Vlog quyết định sẽ sinh con ở Nhật thay vì Việt Nam.