Giải trí

Tình cảm 'chín muồi', Lê Lộc - Tuấn Dũng đã ra mắt gia đình 2 bên, làm đám cưới trong năm nay?

Tình cảm 'chín muồi', Lê Lộc - Tuấn Dũng đã ra mắt gia đình 2 bên, làm đám cưới trong năm nay?

 

Lê Lộc là cô con gái được Lê Giang cưng chiều và thường xuyên nhắc đến. Dù không có thành tích nổi bật trong nghệ thuật nhưng chuyện tình cảm của cô nàng với nam diễn viên trẻ Tuấn Dũng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Từ mối quan hệ bạn bè thân thiết, cặp đôi đã quyết định tiến thêm một bước, trở thành người yêu của nhau. Cho đến hiện tại, sau hơn 1 năm gắn bó, Lê Giang tiết lộ tình cảm của hai con đã "chín muồi" và cách đây không lâu đã ra mắt gia đình hai bên.

dungloc2-1676519035.jpg
Lê Giang rất ưng ý "con rể tương lai"

Cụ thể, trong một buổi giao lưu với truyền thông, báo chí, nữ diễn viên Nhà Bà Nữ đã dành những lời khen có cánh cho bạn trai của con gái. Cô cho biết Lê Lộc là người rất chu đáo, chân thành, luôn yêu chiều, chăm sóc Lê Lộc. Trước đó, cô không ngần ngại gọi Tuấn Dũng là "con rể", từ lâu đã coi bạn trai của con gái như người thân ruột thịt trong nhà. Những dịp quan trọng, Tiến Dũng luôn có mặt, thái độ cực kì thân thiết với mọi người trong gia đình bạn gái.

dungloc4-1676519035.jpg
 

Lê Lộc và Tuấn Dũng vốn quen biết nhau từ lâu, ban đầu cả hai coi nhau là bạn tốt. Khi Lê Lộc tham gia chương trình hẹn hò Người Ấy Là Ai với vai trò nữ chính, Tuấn Dũng đã không ngần ngại đứng vào vị trí các chàng trai được lựa chọn như một hành động bày tỏ mong muốn tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ với Lê Lộc. Tuy nhiên, ái nữ nhà Lê Giang đã từ chối vì không muốn mất đi tình bạn đẹp. Sau tất cả, Tuấn Dũng không nản lòng mà càng "tấn công" mạnh hơn. Sự quyết tâm và chân thành đó đã làm cho Lê Lộc cảm động và quyết định gắn bó với Tuấn Dũng.

dungloc3-1676519035.jpg
Khoảnh khắc bỏ lỡ nhau của cặp đôi từng tốn nhiều nước mắt từ khán giả.

Trong một buổi phỏng vấn, Lê Lộc từng thẳng thắn nhắc đến chuyện làm đám cưới với Tuấn Dũng, Nữ diễn viên cho biết hiện tại cả hai vẫn đang cố gắng để tự lo tài chính tổ chức đám cưới. Cô muốn tự lập nên sẽ không xin tiền Lê Giang dù biết mẹ sở hữu khối tài sản lớn. Đặc biệt, Lê Lộc không giấu được hạnh phúc khi có được bạn trai luôn cưng chiều, thậm chí giao hết tiền cát xê cho bạn gái giữ. Với sự tiến triển tình cảm như vậy, có lẽ không lâu nữa khán giả sẽ được chứng kiến đám cưới hạnh phúc của "đôi trẻ", một cái kết đẹp cho chuyện tình "yêu cô bạn thân" của Tuấn Dũng.

 

Trấn Thành nhận ‘cơn mưa’ lời khen khi ‘trổ tài’ trong liveshow của ca sĩ Như Quỳnh

Từng gây tranh cãi bởi giọng hát, nay Trấn Thành lại nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả.