Giải trí

Ngô Kiến Huy tiết lộ lý do khó mở lòng với người khác, suýt rời showbiz vì làm ăn thua lỗ

Ngô Kiến Huy tiết lộ lý do khó mở lòng với người khác, suýt rời showbiz vì làm ăn thua lỗ

 

Mới đây, Ngô Kiến Huy đã có nhiều chia sẻ gây chú ý trong cuộc phỏng vấn với báo Thanh Niên hôm 19/2. Theo đó, nam ca sĩ hiếm hoi tâm sự về khoảng thời gian khó khăn nhất và hé lộ về con người thực sự của mình đằng sau ánh đèn sân khấu.

ngokienhuy3-1676879642.jpg
 

Cụ thể, giọng ca Truyền Thái Y cho biết bản thân từng bị ảnh hưởng nhiều bởi suy nghĩ của người khác, dẫn đến tự làm tổn thương chính mình. Từ đó những suy nghĩ tiêu cực ngày càng dồn nén khiến anh tự khép kín mình lại. Ngô Kiến Huy trải lòng: “Tôi từng rất dễ bị tổn thương bởi những suy nghĩ của người khác, đôi khi mình chỉ đơn giản chào hỏi nhưng họ lại nghĩ mình đang có ý đồ. Dần dần tôi tự tạo một vỏ bọc riêng mà không quá mở lòng với ai”.

Những suy nghĩ tiêu cực từng khiến Ngô Kiến Huy ngừng hoạt động nghệ thuật. Đến khi công việc kinh doanh thất bại, thua lỗ lớn, anh như giọt nước tràn ly, suy sụp hoàn toàn và buông thả bản thân. Thời điểm đó anh bị tăng cân mất kiểm soát, nhận phải vô số lời chê bai từ một bộ phận khán giả. May mắn là khi đó, anh có được sự động viên, khuyên bảo chân thành từ nhóm bạn chơi game nên có thêm động lực để quay lại kinh doanh. Lần này, nam ca sĩ đã rút ra được kinh nghiệm từ các thất bại trước đó để mọi chuyện thuận lợi hơn.

ngokienhuy4-1676879642.jpg
 

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Ngô Kiến Huy lần đầu nói rõ chuyện thường xuyên bị miệt thị ngoại hình. Anh cho biết: “Tôi từng bị miệt thị ngoại hình, người ta bảo là ăn nhiều rồi mập làm sao đi show. Đến lúc tôi nhịn ăn nhịn uống, giảm cân còn 59kg thì họ lại bảo mình ‘chơi đồ’. Khoảng thời gian đó tôi rất stress”. Bỏ qua những lời đánh giá tiêu cực, anh vẫn chăm chỉ đi gym để giữ thân hình luôn săn chắc, khỏe mạnh.

ngokienhuy2-1676879642.jpg
Ngô Kiến Huy dính nghi vấn hẹn hò với Uyên Endy từ năm 2021

Sau nhiều khó khăn, giờ đây cuộc sống của Ngô Kiến Huy đã ổn định hơn rất nhiều. Anh sở hữu căn penthouse trị giá 22 tỷ đồng, mức cát xê từ 50 - 100 triệu đồng/show và có những ngày nam ca sĩ nhận đến 10 sự kiện. Từ năm 2021, có nhiều tin đồn và bằng chứng cho rằng giọng ca Truyền Thái Y đang hẹn hò với cô nàng hot girl kém 9 tuổi Uyên Endy. Tuy nhiên cho đến hiện tại, Ngô Kiến Huy vẫn chưa lên tiếng về nghi vấn hẹn hò này.

 

Ngô Kiến Huy tiết lộ mối quan hệ thật với Trấn Thành, xem đàn anh là thầy

Ngô Kiến Huy có những chia sẻ về khoảng thời gian tiêu cực, khủng hoảng trong nghề. Đồng thời, anh cũng tiết lộ mối quan hệ thật với Trấn Thành.