Giải trí

MC Quyền Linh bị đàn em 'bóc trần' con người thật ngay trên sóng truyền hình

MC Quyền Linh bị đàn em 'bóc trần' con người thật ngay trên sóng truyền hình

 

Mái ấm gia đình Việt là một chương trình có mục đích từ thiện do MC Quyền Linh "cầm trịch". Trong số mới nhất, MC Vũ Mạnh Cường được mời đến với tư cách khách mời và có những chia sẻ nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

mcquyen-linh-4-1676097381.jpg
 

Theo đó, nam MC tiết lộ quá khứ nghèo khó, thiếu vắng tình yêu thương của người cha bộ đội thường xuyên phải đi công tác xa. Một mình mẹ anh tảo tần nuôi 3 con. Những khi mưa lớn bay mất cả mái nhà, mẹ là người ôm anh vào lòng, khi nam MC ốm, vẫn là mẹ cõng anh chạy suốt 10km, băng qua rừng cao su để đưa đến bệnh viện. Thấu hiểu được tình cảm gia đình thiêng liêng, Vũ Mạnh Cường càng hối hận vì những lần mải chơi bên ngoài, gắt gỏng với người nhà.

mcquyen-linh-3-1676097381.jpg
 

"Do tôi nghĩ rằng cha mẹ luôn là nơi vững vàng, là điểm tựa vững chắc không thể thay đổi được nên hiếm khi nói lời ngọt ngào. Nhưng khi đối diện với những câu chuyện, những sự mất mát trong chương trình thì tôi mới hiểu ra rằng không có gì vững vàng hết. Và mình sẽ không có cơ hội nói lời xin lỗi nếu như cha mẹ không còn", nam MC tâm sự. Hiện tại, vì khoảng cách xa nên Vũ Mạnh Cường không thường xuyên cùng bố mẹ ăn cơm được. Tuy nhiên, những dịp quan trọng anh vẫn luôn về cùng dùng bữa với bố mẹ, bất kể là lúc đêm muộn.

mcquyen-linh-2-1676097381.jpg
 

Cũng trong chương trình này, nam MC của các cuộc thi hoa hậu lần đầu tiết lộ mối quan hệ thân thiết với MC Quyền Linh. Anh gọi đàn anh là "sư phụ", bày tỏ sự biết ơn khi được anh góp ý, khuyên nhủ về chuyên môn trong công việc. Đặc biệt, Mạnh Cường còn "bóc trần" con người thật của Quyền Linh. Anh cho biết Quyền Linh có thói quen để đàn em trả tiền mỗi khi đi cà phê dù là MC nổi tiếng đắt show. "Không phải vì anh Quyền Linh không có tiền đâu mà vì có bao nhiêu tiền anh ấy đều mang đi làm từ thiện hết. Anh ấy có thể nhịn đói, có thể không bao cà phê đàn em nhưng chắc chắn sẽ có tiền để cho người nghèo", Mạnh Cường kể.

 

Lan Khuê 'minh oan' khoảnh khắc bấm điện thoại gây tranh cãi khi chấm thi Miss Charm

Sau khoảng thời gian im lặng, Lan Khuê cuối cùng cũng lên tiếng giải thích về khoảnh khắc bấm điện thoại khi làm giám khảo Miss Charm.