Angela Phương Trinh chỉ trao trinh tiết cho chồng, Ngọc Trinh trái ngược nói thẳng độ tuổi nên 'mất'

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 25/02/2022 10:09:26(GMT+7)
Angela Phương Trinh chỉ trao trinh tiết cho chồng, Ngọc Trinh trái ngược nói thẳng độ tuổi nên 'mất'

(Techz.vn) Hai người đẹp tên Trinh của showbiz Việt khiến dân tình bất ngờ vì quan điểm trái ngược trong việc giữ "trinh tiết".

Những ngày qua, MXH xôn xao khi Angela và Cao Thái Sơn công khai hẹn hò, thậm chí còn tuyên bố sẽ cưới nhau và đã... đặt tên cho con. Hành động đột ngột của cả hai gây chú ý mạnh mẽ, trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi. Nhân dịp này, dân tình đã đào lại phát ngôn từ 10 năm trước về việc giữ gìn trinh tiết. 

Cụ thể, trong 1 bài phỏng vấn năm 17 tuổi, Angela Phương Trinh bộ bạch: "Trinh quan niệm còn trinh tiết có nghĩa là mình chưa từng đi quá giới hạn, chưa từng tiếp xúc với bất kể một người con trai hay một người đàn ông nào hết. Tiếp xúc nắm tay, nắm chân thì bình thường nhưng mà quan hệ giường chiếu thì chưa bao giờ... Từ nhỏ, Trinh đã biết chuyện gìn giữ bản thân nó quan trọng như thế nào rồi. Cho nên chỉ đến khi cưới chồng, người đàn ông nào chính thức lấy Trinh làm vợ, sau đám cưới Trinh mới trao cái quý giá nhất của người con gái cho người đó. Còn bây giờ, Trinh đã nói không là không bao giờ hết".

Quan điểm của nữ diễn viên khiến ai nấy đều không khỏi ngỡ ngàng. Thậm chí, khi có người đặt giả thuyết cô sẽ ế nếu cứ giữ khư khư "cái ngàn vàng", Angela bày tỏ sự cứng rắn: "Trinh thà ế chồng như vậy còn hơn cho đi. Mất tất cả rồi lỡ may tính cách không hợp nhau phải chia tay, sau này lấy chồng biết ăn nói ra sao".

Giữa lúc phát ngôn từ năm 2012 của "tình mới" Cao Thái Sơn là dậy sóng MXH thì dân tình lập tức gọi tên 1 sao nữ cùng tên và so sánh quan điểm của cả hai. Người được cư dân mạng nhắc đến không ai khác chính là "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Trái ngược với đàn em, khi được hỏi "Trinh tiết thời nay có còn quan trọng không hả chị?", chân dài Trà Vinh công khai bày tỏ quan điểm của bản thân qua 1 phép so sánh cực kì táo bạo.

Người đẹp sinh năm 1989 cho biết bạn thường sẽ khuyên "đợi đúng người" mới trao thân, còn bạn thân sẽ động viên, cổ vũ vì "25 tuổi mà còn trinh con quạ cắp mày tha vào núi lửa". Chia sẻ vừa hài hước, vừa táo bạo của Ngọc Trinh lại nhận được rất nhiều sự đồng tình. Thay vì giữ khư khư, "nữ hoàng nội y" cổ vũ mọi người nên thử "chuyện ấy" vì chuyện còn trinh hay không không quan trọng và cũng chẳng có gì đáng tự hào.

 

Nàng hậu phải trả vương miện vì bê bối ảnh nóng, sau 17 năm có cuộc sống khiến dư luận sửng sốt

(Techz.vn) – Chỉ sau 10 ngày nhận vương miện, nàng hoa hậu này đã phải trao trả lại nó vì ồn ào ảnh nóng trong quá khứ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất