Đón Tết bên tình trẻ kém 12 tuổi nhưng Lệ Quyên lại có hành động bất ngờ với chồng cũ đại gia

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 12/02/2021 22:14:03(GMT+7)
Đón Tết bên tình trẻ kém 12 tuổi nhưng Lệ Quyên lại có hành động bất ngờ với chồng cũ đại gia

(Techz.vn) Hạnh phúc bên tình trẻ kém 12 tuổi khi cùng nhau Tết, Lệ Quyên vẫn khiến dân tình chú ý khi có hành động đặc biệt dành cho chồng cũ đại gia.

 

Vào buổi tối hôm 9/2, Lệ Quyên khoe ảnh diện đồ đôi cùng tình trẻ Lâm Bảo Châu. Được biết, năm nay "nữ hoàng phòng trà" và tình trẻ kém 12 tuổi sẽ cùng nhau đón Tết ở quê nhà Hà Nội.

Lệ Quyên diện đồ đôi cùng tình trẻ

Lệ Quyên chia sẻ: "Đang tâm dịch ai cũng bảo thôi ở Sài Gòn nhưng con vẫn ra với mẹ, nhớ Tết Hà Nội, thèm không khí quây quần bên mẹ lắm rồi. Năm 2020 khép lại nhiều thứ nhưng cũng mở ra nhiều thứ, cuộc đời là thế", cô viết trên Facebook ngày 4.2. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nữ ca sĩ đành để con trai ở lại TP. HCM cùng chồng cũ. "Ai cũng nhắc Bo đâu. Nhưng chắc ở Sài Gòn ấm áp nên an toàn hơn cho con. Còn Hà Nội trở lạnh làm mẹ nhớ con quá".

Giữa lúc thông tin đón Tết cùng tình trẻ gây xôn xao thì dân tình lại phát hiện Lệ quyên có hành động đặc biệt với chồng cũ đại gia. 

Lệ Quyên thả tim ảnh chồng cũ

Cụ thể, mới đây, trên Instagram cá nhân, đại gia Đức Huy khoe ảnh ăn tối cùng con trai kèm dòng caption: "Bữa cơm chiều cuối năm của hai anh em, tiễn năm cũ và đón năm mới với những điều tốt đẹp". Ngay sau đó, Lệ Quyên lập tức vào "thả tim" ảnh của chồng cũ và con. Đây là dịp hiếm hoi nữ ca sĩ tương tác cùng chồng cũ trên mạng xã hội, thu hút sự quan tâm lớn của khán giả.

Lệ Quyên và đại gia Đức Huy ly hôn sau 10 năm chunng sống

Việc Lệ Quyên và chồng đại gia ly hôn sau 10 năm chung sống từng gây xôn xao hồi cuối năm 2020. Hậu đường ai nấy đi, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, cùng chăm sóc con trauvà coi đây như là điều quan trọng nhất. Lối cư xử văn minh của cả hai nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

 

Chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón lộ nhan sắc thật trong quá khứ, khác hẳn với hiện tại

(Techz.vn) Những hình ảnh quá khứ của chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ lan truyền khiến CĐM xôn xao vì quá khác so với hiện tại.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất