Giải trí

Vợ Tuấn Hưng lần đầu đáp trả tin đồn từng đòi ly hôn vì không chịu nổi chồng

Vợ Tuấn Hưng lần đầu đáp trả tin đồn từng đòi ly hôn vì không chịu nổi chồng

 

Thời gian gần đây, tin tức Tuấn Hưng bị vợ là hot girl một thời - Hương Baby đòi ly hôn sau 6 năm chung sống vì không thể chịu được thói ăn chơi, trác táng của chồng đã khiến nam ca sĩ không khỏi bức xúc và phẫn nộ. Anh thể hiện sự tức giận của mình qua bài đăng trên facebook: "Ít khi tôi phản kháng mấy chuyện này vì sống có người yêu người ghét. Nhưng cái thứ không biết đúng sai, tôi không lên tiếng thì mọi thứ càng đi xa...".

Chủ nhân hit "Nắm lấy tay anh" còn khẳng định anh và vợ vẫn đang chung sống rất hạnh phúc: "Không để như lời đồn thì phải có cái báo cáo tình trạng hôn nhân nhà em là rất rất hạnh phúc. Êm từ trong và ấm từ chân". Có rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ của vợ chồng Tuấn Hưng đã thể hiện sự đồng cảm với tâm trạng của nam ca sĩ và lên án những cá nhân, tổ chức truyền tải thông tin thất thiệt.

Về phía vợ Tuấn Hưng, cô thẳng thắn chia sẻ trước tin đồn thất thiệt: "Không có chuyện tôi ly hôn anh Hưng. Hôn nhân của chúng tôi rất viên mãn. Tôi và chồng đều đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, gian khổ nên luôn ý thức được tầm quan trọng của hạnh phúc gia đình.

Do đó, cả tôi và anh Hưng luôn coi gia đình là số một và vun vén cho tổ ấm nhỏ. Chúng tôi đều rất bức xúc khi đọc được những thông tin này. Không hiểu người tạo ra tin đồn nhắm tới chúng tôi vì mục đích gì.

Trước giờ, tôi ít khi lên tiếng về chuyện trong nhà. Tuy nhiên, để mọi chuyện không đi quá xa, tôi quyết định đính chính".

Bà mẹ 3 con còn khẳng định nhờ có chồng luôn ở bên cạnh yêu thương mà sau 3 lần sinh đẻ cô không bị trầm cảm. Cô bày tỏ: "Anh Hưng là người đàn ông luôn tôn trọng và quan tâm, lắng nghe cảm xúc của vợ. Tôi hạnh phúc vì anh sẵn sàng chia sẻ với tôi mọi thứ. Nhờ có anh, tôi không bị trầm cảm sau sinh và điều hành trơn tru công việc kinh doanh của mình.

Chúng tôi quan niệm, khi hai vợ chồng hạnh phúc, hòa thuận thì gia đình mới yên bình, con cái chăm ngoan, công việc thuận lợi".

 

Tình cũ Trường Giang đăng ảnh táo bạo dịp đặc biệt, 'nóng bỏng' hơn cả Nhã Phương

(Techz.vn) Tình cũ Trường Giang tiếp tục khiến dân tình chao đảo khi đăng tải loạt ảnh siêu gợi cảm với bikini nhân dịp đặc biệt của mình.