Những phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành: Sốc nhất là câu nói 'đá xéo' Tiến Đạt

Thạo Nguyễn, Theo nguoiduatin.vn 14/02/2020 11:52:01(GMT+7)
Những phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành: Sốc nhất là câu nói 'đá xéo' Tiến Đạt

(Techz.vn) Được mệnh danh là MC quốc dân nhưng Trấn Thành lại không ít lần gây ra tranh cãi vì những phát ngôn kém duyên của mình.

 

Không ai phủ nhận được sự hoạt ngôn và vốn hiểu biết rộng rãi của Trấn Thành. Tuy nhiên, đôi khi những câu nói đùa quá trớn lại khiến MC quốc dân mất điểm trong lòng công chúng. Mới đây, scandal vạ miệng của Trấn Thành trong chương trình "Giọng ải giọng ai" số mới nhất trở thành chủ đề nóng khi anh đem chuyện Minh Béo lạm dụng tình dục ra để bông đùa với Đức Phúc. Điều đáng nói, đây không phải là lần đầu tiên nam danh hài nổi tiếng vướng phải những scandal vạ miệng, tạo "sóng gió" tranh luận dữ dội như vậy.

Trong một chương trình truyền hình, Trấn Thành gây sốc vì ví Việt Hương giống chú chó của một đấu sĩ đang tham gia với lý do "vừa đen vừa cột tóc cao". Dẫu chỉ là lời bông đùa nhưng anh vẫn phải hứng chịu rất nhiều những bình luận chỉ trích từ khán giả.

Trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi", đảm nhận vai trò trưởng phòng với khách mời là ca sĩ, Hoa hậu Hương Giang, Trấn Thành bị CĐM ném đá với phát ngôn: "Người Hương Giang toàn mùi silicon".

Trong chương trình "Bước nhảy ngàn cân", Ngọc Sơn đã đạt được thành tích rất đang khâm phục, tế nhưng Trấn Thành lại gây khó hiểu khi nhận xét: "Ngọc Sơn từ hotdog biến thành hotboy". Dù cho nam MC không có ý xấu nhưng câu nói của anh vẫn khiến khán giả không hài lòng.

Đáp lại lời nhận xét của Công Lý: "Cậu ấy cứ luyên tha, luyên thuyên mà tôi chả biết là nói gì", Trấn Thành tỏ thái độ khá gay gắt: "Anh Công Lý nói tôi luyên thuyên như thế có nghĩa là anh không hiểu được tính chất của hài miền Nam".

Phát ngôn: "Hãy thử nghề của chúng tôi một lần sẽ biết cái nghề này khó và trí tuệ thế nào. Làm hài kịch còn khó hơn làm âm nhạc" của MC quốc dân cũng không được lòng khán giả và nhiều nghệ sĩ khác trong showbiz.

Hồi tháng 3/2017, khi trả lời báo giới về nhận định xoay quanh thực trạng game show hiện nay ngày một rẻ tiền, Trấn Thành chia sẻ được cho là có tính thách thức dư luận: "Chúng ta đang vơ đũa cả nắm. Game show hài dạo này xuống cấp, tôi đồng ý. Nhưng bản chất chúng không rẻ tiền và nhảm nhí. Bây giờ, ai cũng có TV, vậy chúng ta nên chọn lọc mà xem. Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt TV. Còn các chương trình nào đầu tư về kịch mục, hãy đón nhận". Câu nói này đã khiến Trấn Thành bị cấm sóng trên kênh THVL trong vòng 1 năm.

Thậm chí, Trấn Thành cũng từng bị cho là "đá xéo" tình cũ của vợ là rapper Tiến Đạt. Cụ thể, khi góp mặt và là MC trong siêu đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Trấn Thành đã nhắc lại chuyện tình yêu đã qua của bà xã: "Người ta hoài nghi có tình yêu tình yêu 10 năm hay không đến Hari Won 9 năm còn gãy cơ mà". Câu nói này của nam danh hài đã khiến cho rất nhiều khán giả phẫn nộ, thậm chí để lại bình luận cực gay gắt.

 

Kết cục bi thảm của 4 mỹ nam được Võ Tắc Thiên ân sủng: Có người 'lao lực' mà chết

(Techz.vn) Cái sự độc nhất vô nhị ở Võ Tắc Thiên, được đặc tả rõ nét nhất qua những câu chuyện về sự… dâm loạn của bà. Điều đáng nói, 4 tình nhân nổi tiếng nhất của Thiên Hậu là Tiết Hoài Nghĩa, Trương Dịch Chi, Trương Xương Tông và Thẩm Nam Mậu, đều có chung một kết cục vô cùng bi thảm…

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm