Việt Hương tiết lộ lý do chỉ có 1 con gái: Cơ địa khó sinh, từng thập tử nhất sinh khi đi đẻ

Trí Tú, 28/01/2023 22:23:10(GMT+7)
Việt Hương tiết lộ lý do chỉ có 1 con gái: Cơ địa khó sinh, từng thập tử nhất sinh khi đi đẻ

Nhiều năm lấy chồng nhưng chỉ có 1 mụn con gái, Việt Hương nói thẳng lý do không sinh thêm con.

 

Trong showbiz Việt, hôn nhân bền lâu, hạnh phúc của danh hài Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Gần 2 thập kỷ bên nhau, cả hai chỉ có một cô con gái độc nhất và không có ý định sinh thêm. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Việt Hương đăng tải ảnh chụp chung cùng "công chúa nhỏ" kèm dòng trạng thái gây chú ý:

"Mùng 7! Còn mùng còn Tết, cả nhà ăn tới đâu rồi? Mẹ con em vẫn đi diễn sân khấu, chưa có ăn bao nhiêu xuống thêm 1kg. Có 1 đứa con gái cũng được, mình hiếm con? Tết ai cũng chúc đẻ thằng con trai. Do cơ địa mình sanh khó, thập tử nhất sinh, 47 tuổi đẻ sao ra".

Theo đó, ở tuổi U50, vẫn có nhiều người gửi lời chúc nữ nghệ sĩ có thêm con trai cho gia đình đủ nếp đủ tẻ. Tuy nhiên, cô không ngần ngại thừa nhận việc bản thân hiếm con là vì cơ địa khó sinh, từng thập tử nhất sinh trong quá trình đi đẻ. Do vậy mà đến nay, cô vẫn chỉ có một cô con gái duy nhất. 

Trước đó, Việt Hương từng công khai quá trình sinh con gái đầu lòng đầy vất vả và nguy hiểm. Cô cho biết phải 12 tiếng sau khi vỡ ối, ái nữ mới được chào đời. "Hơn nữa khi Hương ở bệnh viện, chồng và mẹ Hương về nhà gần đó để lấy thêm đồ dùng, Hương chuyển dạ lần nữa. Đến khi tình hình nguy cấp, đứa con bị ngạt, hạ nhịp tim nên bác sĩ chụp thuốc cho Hương để mổ mà không có người thân nào bên cạnh", cô kể lại. 

Con gái Việt Hương càng lớn càng trổ mã

Chính vì lý do đó mà thật khó khăn để Việt Hương liều mình đi vào cửa tử một lần nữa. Dù chỉ có một con gái nhưng nữ danh hài vẫn vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Ái nữ của cô hiện đã bước vào cấp 2, lớn phổng phao và có ngoại hình xinh xắn, duyên dáng. Cô bé sống ở Mỹ từ nhỏ nhưng rất thành thạo tiếng Việt. Sau khi theo bố mẹ về Việt Nam sinh sống, cô bé đang theo học ở trường quốc tế có học phí hơn 500 triệu đồng/năm.

 

Trấn Thành tiếp tục thông báo kỉ lục ‘khủng’ của Nhà Bà Nữ, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng

‘Nhà Bà Nữ’ tiếp tục đạt những kỉ lục mới khiến khán giả không khỏi trầm trồ, đồng loạt gửi lời chúc mừng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất