'Ông bố quốc dân' của Minh Nhựa có hành động cực tình cảm hậu lì xì con trai 1 tỷ đồng

Trí Tú, 25/01/2023 16:08:27(GMT+7)
'Ông bố quốc dân' của Minh Nhựa có hành động cực tình cảm hậu lì xì con trai 1 tỷ đồng

Không chỉ là đại gia giàu tiền bạc, bố của Minh Nhựa còn là người cha giàu tình cảm, không ngại thể hiện sự yếu thương đối với quý tử của mình.

 

Mới đây, đại gia Minh Nhựa đăng tải lên trang Facebook cá nhân khoảnh khắc đi chơi cùng ba mẹ nhân dịp năm mới. Nam doanh nhân tự hào chia sẻ khoảnh khắc cõng bố và được bố cõng khiến ai nấy đều trầm trồ. Anh tâm sự: 

Gia đình Minh Nhựa cực tình cảm ngày đầu năm

"Lúc còn nhỏ bố cõng con, con thấy nhẹ nhàng. Giờ con lớn bố cõng con, con thấy bố đã rất vất vả. Nay con cõng bố, con đã hiểu ra không phải đơn giản. Điều con muốn nói là sự hy sinh cao cả của bố mẹ từ lúc con chào đời đến nay con đã là ông ngoại, bố mẹ vẫn luôn chăm sóc con như ngày nào. Con yêu bố mẹ nhiều lắm. Bố mẹ luôn là nhất trong cuộc đời con". 

Dù đã có gia đình riêng, lên chức ông ngoại được nhiều năm nhưng trong mắt bố mẹ, Minh Nhựa vẫn luôn là cậu con trai được cưng chiều và yêu thương hết mực. Đây cũng là điều hạnh phúc và đáng tự hào nhất trong cuộc đời của anh. Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm gia đình tốt đẹp, khăng khít của nam doanh nhân. 

Minh Nhựa được bố mẹ giàu có hết mực cưng chiều

Trước đó, Minh Nhựa khiến dân tình ganh tị khi khoe được bố lì xì 1 tỷ đồng nhân dịp Tết Quý Mão. Anh đăng hẳn hình chụp màn hình thông báo số dư hơn 34 tỷ đồng sau khi được bố chuyển khoản cho 1 tỷ đồng kèm lời "than vãn": "Tổng kết năm 2022. Sếp tổng phát thưởng cho phó tổng, hình như thiếu số 0. Mà thôi có còn hơn không. Cảm ơn sếp tổng”.

Từ trước đến nay, bố của Minh Nhựa luôn được xem là "ông bố quốc dân" khi chiều chuộng quý tử hết mực. Bản thân nam doanh nhân cũng không ngần ngại tiết lộ rằng: "Ba tôi là một người yêu thương tôi có thể nói là bất chấp mọi thứ. Ba biết tôi thích cái gì là có thể làm tất cả. Có rất nhiều người trẻ tuổi mua được xe sang, tôi không biết khoản chi đó từ đâu ra. Nhưng đối với tôi, tôi luôn khẳng định đó là ba tôi cho. Tôi không thể nào đi kiếm tiền để mua những chiếc xe 100 tỷ, 50 tỷ, 30 tỷ, 20 tỷ… tôi không thể làm điều đó. Không thể".

 

Trấn Thành chốt hạ về tin đồn 'hợp đồng hôn nhân', hé lộ phản ứng của Hari Won trước nghi vấn ly hôn

Nhân dịp đầu năm, Trấn Thành 1 lần nói hết về chuyện hôn nhân với Hari Won và những tin đồn xung quanh.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất