Đau đầu vì chia tài sản hậu ly hôn, Từ Hy Viên còn bị mẹ chồng cũ công khai nói xấu trên livestream

Trí Tú, 08/12/2022 23:05:23(GMT+7)
Đau đầu vì chia tài sản hậu ly hôn, Từ Hy Viên còn bị mẹ chồng cũ công khai nói xấu trên livestream

(Techz.vn) Không chỉ bị chồng cũ gây khó dễ, đến mẹ chồng cũ cũng không tha cho Từ Hy Viên

 

Những ngày qua, ồn ào ly hôn giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi vẫn diễn ra gay gắt khi cả hai không có sự đồng nhất trong việc phân chia tài sản. Giữa lúc mọi việc ngày càng trở nên mâu thuẫn và rắc rối thì mẹ của Uông Tiểu Phi tiếp tục "thêm dầu vào lửa" khi công khai mỉa mai, nói xấu con dâu cũ và người thân. 

Mẹ Uông Tiểu Phi lên hẳn livestream nói xấu con dâu cũ

Cụ thể, trong livestream hôm 7/12, bà vừa đội chiếc mũ lông đen có thiết kế giống với chiếc mũ trắng mà Từ Hy Viên đội trong ảnh cưới với chồng mới, vừa "đá xéo" chuyện con dâu cũ dùng tiền của con trai để mua sắm (theo như Uông Tiểu Phi nói trước đó). "Nếu chồng yêu bạn, anh ta sẽ sẵn lòng bỏ tiền mua cho bạn chiếc mũ như thế này. Thế nên, khi bạn kết hôn hoặc đính hôn mà vẫn sử dụng thẻ của người khác để mua chiếc mũ như vậy thì sẽ thật xui xẻo. Lại còn mua mũ màu trắng nữa", bà Trương Lan móc mỉa. 

Ảnh cưới của Từ Hy Viên và chồng mới

Chưa dừng lại, mẹ Uông Tiểu Phi còn chỉ trích Từ Hy Viên "không phải người mẹ tốt". Bà cho rằng nàng Đại S "chỉ giao đứa trẻ cho tài xế và bảo mẫu, đứa bé ngủ với bảo mẫu hàng đêm" chứ không thực sự quan tâm đến con, thậm chí toàn áp đặt suy nghĩ của bản thân với những đứa trẻ. 

Quan hệ của Đại S và chồng thêm căng thẳng vì mẹ chồng

Ngoài Từ Hy Viên, bà Trương còn cố tình gợi nhớ đến việc em gái của con dâu cũ là Từ Hy Đệ từng quỳ xuống, liếm ngón chân cho một nghệ sĩ Nhật Bản ngay trên sóng truyền hình. "Phụ nữ chúng ta phải tự mình làm việc chăm chỉ. Chúng tôi sẽ cho bạn một sân khấu mà bạn có thể thoải mái nói và gặm ngón chân của người khác", mẹ Uông Tiểu Phi đay nghiến nói. 

Dù liên tục bới móc con dâu cũ nhưng bà Trương Lan lại không nhận được sự đồng tình của công chúng. Nhiều khán giả cho rằng bà "thù dai, nhớ lâu", cư xử thiếu văn minh sau khi "dứt tình" mẹ chồng - con dâu với mỹ nhân họ Từ. Về phía nàng Đại S, cô vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về những phát ngôn mới nhất của mẹ chồng cũ.

 

Angela Phương Trinh gây sốt với tóc tém cá tính, thẳng thắn thừa nhận độc thân suốt 6 năm qua

(Techz.vn) Trước diện mạo mới toanh của Angela Phương Trinh, khán giả không khỏi bất ngờ và tấm tắc khen ngợi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất