Con nuôi NSƯT Kim Tử Long, Ngân Quỳnh cùng khán giả bàng hoàng khi Cát Tuyền báo tin tang sự

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 25/12/2021 15:08:30(GMT+7)
Con nuôi NSƯT Kim Tử Long, Ngân Quỳnh cùng khán giả bàng hoàng khi Cát Tuyền báo tin tang sự

(Techz.vn) Nhận tin bố ruột ca sĩ Cát Tuyền qua đời, con nuôi NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Ngân Quỳnh, cùng khán giả bàng hoàng, xót xa chia buồn.

Chiều 25/12, ca sĩ Cát Tuyền đã thay toàn bộ ảnh bìa và ảnh đại diện trang cá nhân Facebook thành màu đen, thay cho lời thông báo ba ruột đã qua đời. Dù chưa rõ nguyên nhân nhưng nhiều sao Việt cùng cư dân mạng đã bày tỏ sự bàng hoàng, xót thương khi nhận tin dữ từ giọng ca Tình Mãi Không Xa. 

Một số bình luận dưới bài đăng của Cát Tuyền

-Bình Tinh - con gái nuôi của NSƯT Kim Tử Long - cầu nguyện: NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT!

-Diễn viên Ngân Quỳnh xót xa: Xin chia buồn cùng gia đình.

-Ca sĩ Kim Tiểu Long: Mở Facebook lên là thấy tin ch*t ch*t. A di đà Phật!

-Ba nuôi Cát Tuyền - ông Lê C. bàng hoàng: Con ơi! Bố vô cùng ngỡ ngàng mới lướt qua Facebook và được biết ba con vừa ra đi Vĩnh Viễn rồi ! Bố không biết nói gì hơn chỉ biết chia xẻ sự mất mát vô cùng to lớn này của con ! Nguyện cầu Ba con sớm đư ợc về Phật Quốc ! A Di Đà Phật!

-Khán giả tiếc thương, chia buồn: "Em xin chia buồn cùng chị và gia đình chị nha. Cầu mong cho ba chị sớm về nơi đất Phật"; "Cố lên nha Cát Tuyền ơi. Chỉ mong em vững tâm vượt qua nỗi đau này"; "Thương cô Tuyền quá, chỉ biết nói lời chia buồn với cô thôi. Mạnh mẽ lên cô nhé"; "Còn nỗi đau nào hơn nỗi đau mất cha. Cát Tuyền ơi chắc giờ em đau đớn lắm. Vững lòng em nha. Thương em rất nhiều",...

Cát Tuyền sinh năm 1974, tên thật là Ngô Hải Vân, sinh ra và lớn lên trong một gia đình có cha mẹ đều là những nghệ sĩ của đoàn Cải Lương văn công Tiền Giang. Trước khi trở nên nổi tiếng, Cát Tuyền từng được đào tạo thanh nhạc và đạt giải cao trong các cuộc thi âm nhạc. Cho đến khi tổ chức các sô diễn cho mình, tự tay thuê âm thanh, sánh sáng, đặt sân bãi... Cát Tuyền đã nhận được thành quả xứng đáng khi ngày 1 nổi tiếng. Sau khi tích cóp được 1 số tiền, cô quyết định sang Thái Lan thực hiện phẫu thuật chuyển giới, trở về đúng với bản chất phụ nữ của mình. Trải qua nhiều đau đớn, Cát Tuyền sau khi trở về Việt Nam cô đã đổi tên thành Ngô Thị Cát Tuyền và làm chứng nhận chuyển đổi giới tính thành nữ.

Cát Tuyền

Một số tác phẩm hay của ca sĩ Cát Tuyền như: Giọt Nước Mắt Mang Hai Dòng Máu, Giọt Nước Mắt Khóc Cho Hai Cuộc Đời, Đừng Nhắc Chuyện Đau Lòng, Buồn Hát Lý Chờ Mong, Ca cổ chuyện đời tôi, Áo mới Cà Mau, Sao Lòng Còn Thương, Mười năm đợi chờ, Thương Con Cá Rô Đồng,...

 

Ảnh đời thường của Mai Phương Thúy mộc mạc, giản dị nhưng nhan sắc đích thị 'không phải dạng vừa'!

(Techz.vn) Là mỹ nhân đình đám của showbiz Việt, ảnh đời thường mộc mạc đến khó tin của Mai Phương Thúy khiến dân tình ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất