Rời khỏi nhà Phi Nhung nhưng Hồ Văn Cường vẫn làm những điều này để giữ đạo hiếu với mẹ nuôi

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 16/01/2022 14:50:09(GMT+7)
Rời khỏi nhà Phi Nhung nhưng Hồ Văn Cường vẫn làm những điều này để giữ đạo hiếu với mẹ nuôi

(Techz.vn) Liên tục bị chỉ trích ‘vô ơn’, ‘ăn cháo đá bát’ nhưng ít ai biết Hồ Văn Cường vẫn luôn giữ trọn đạo hiếu với cố ca sĩ Phi Nhung dù đã ở riêng.

Thời gian qua, Hồ Văn Cường liên tục vướng phải nhiều lùm xùm không đáng có kể từ khi mẹ nuôi Phi Nhung qua đời. Hết bị chỉ trích vô ơn khi đòi lại tiền cát-xê sau 5 năm, Hồ Văn Cường lại bị nói ‘ăn cháo đá bát’ khi không tham dự các buổi lễ cúng cho mẹ. Tuy nhiên, có một điều mà ít ai biết rằng Hồ Văn Cường vẫn một lòng khắc ghi công ơn nuôi dưỡng của Phi Nhung. Dù không nói trực tiếp thành lời nhưng dường như từng cử chỉ, hành động của nam ca sĩ đã đủ để nói lên tất cả.

Hồ Văn Cường rời khỏi nhà không bao lâu sau khi Phi Nhung qua đời

Hồ Văn Cường nhờ Quỳnh Trang thắp hương cho mẹ Phi Nhung

Cách đây không lâu, Quỳnh Trang - con gái nuôi của Phi Nhung đã lần đầu hé lộ lời nhờ vả của Hồ Văn Cường trước lúc rời khỏi nhà chung: "Trước khi đi, Cường có nhờ con là: 'Bây giờ em không cùng nhà với mọi người, mỗi lần chị qua nhà thì giúp em thắp cho mẹ cây nhang'. Con cảm nhận được sự đau buồn của Cường trong lời nói và con nghĩ đó là lòng tôn trọng của Cường dành cho mẹ. Mỗi lần con qua, con vẫn giúp Cường thắp nhang và Cường cũng cảm kích điều đó".

Quỳnh Trang giúp Cường thắp nhang cho mẹ nuôi

Thậm chí, nữ ca sĩ còn không ngần ngại bênh vực Hồ Văn Cường khi anh vắng mặt trong lễ cúng 100 ngày của mẹ. "Có thể vì những lý do gì đó nên bé Cường không có mặt. Con nghĩ ở nhà hoặc nơi nào đó, bé sẽ làm gì đó cho mẹ Nhung", Quỳnh Trang chia sẻ.

Hồ văn Cường tự làm chuẩn bị mâm cơm để cúng mẹ

Hồ Văn Cường dành 1 góc trong nhà riêng để thờ cúng Phi Nhung

Tại nơi ở riêng của mình, nam ca sĩ vẫn dành một góc trang nghiêm để đặt bàn thờ cho Phi Nhung. Tròn 100 ngày mất của cố ca sĩ Phi Nhung, vì không thể tham dự lễ cúng nên Hồ Văn Cường đã cất công chuẩn bị một mâm cơm, tự tay cắm hoa để tưởng nhớ đến mẹ. Có thể thấy, sau tất cả, Hồ Văn Cường vẫn không quên công ơn nuôi dưỡng của mẹ nuôi dành cho mình. Không cần ‘đao to búa lớn’ nhưng từng hành động, cử chỉ của anh đã phần nói cho thấy điều đó.

Hồ Văn Cường nhắc đến Phi Nhung trên sân khấu

Hồ Văn Cường lần đầu nhắc tên mẹ nuôi hậu ồn ào

Chứng kiến đoạn video clip ghi lại phần trình diễn của Hồ Văn Cường trên sân khấu của một trường đại học nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam, người hâm mộ đã không khỏi xót xa khi nam ca sĩ gửi lời nhắn nhủ tới người mẹ quá cố: "Nhân ngày hôm nay em cũng muốn gửi lời cảm ơn đến một người thầy đặc biệt của em. Đó là mẹ Phi Nhung, người đã dạy dỗ và nâng đỡ em trong con đường làm nghệ thuật. Em xin luôn ghi khắc công ơn đó của mẹ". Đây cũng là lần hiếm hoi Hồ Văn Cường nhắc đến Phi Nhung kể từ khi cố ca sĩ qua đời.

Hiện tại, Hồ Văn Cường cũng đã ‘rục rịch’ quay trở lại showbiz sau nhiều biến cố. Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của danh ca Ngọc Sơn mà nam ca sĩ cũng đã bắt đầu có show và dần cởi mở hơn trong cuộc sống.

 

Những lần Nam Thư bị chỉ trích 'dựa hơi, xu nịnh' Hoài Linh, cách đáp trả khiến ai nấy đều bất ngờ

(Techz.vn) Hết bị ‘tố’ dựa hơi, xu nịnh Hoài Linh để thăng tiến trong công việc, Nam Thư lại bị chỉ trích làm màu khi mang cả hoa lên mừng ngày đàn anh quay trở lại sân khấu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất