Duy Phương tiết lộ quá khứ phải bán nhà vì vận xui liên tiếp ập đến, công việc hiện tại gây xót xa

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 18/01/2022 11:22:04(GMT+7)
Duy Phương tiết lộ quá khứ phải bán nhà vì vận xui liên tiếp ập đến, công việc hiện tại gây xót xa

(Techz.vn) Những chia sẻ của Duy Phương về quá khứ nhiều biến cố nhận sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Duy Phương từng là một trong những nghệ sĩ có tiếng của showbiz Việt. Thế nhưng, đến khi về già, nam danh hài lại vất vả mưu sinh, phải bán bánh bèo kiếm sống. Duy Phương sở hữu kênh Youtube chuyên  chia sẻ vè cuộc sống hằng ngày, nhận sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Trong tập mới nhất, Duy Phương đã quay lại quá trình đi giao bánh bèo cho khách ở xa, cùng với đó là những chia sẻ đầy bất ngờ về quá khứ khiến ai nấy đều ngỡ ngàng. Cụ thể, vừa đi giao hàng giữa đường phố đông đúc, khói bụi, tắc nghẽn, nam nghệ sĩ vừa kể:

"Hiện tại, tôi đang ở trên đường đi giao bánh bèo. Có một anh tên Vinh ở tận bên Mỹ đặt tôi 20 hộp bánh bèo gửi tới vợ anh ấy ở đường Lê Văn Thọ, phường 9, quận Gò Vấp. Tôi đang đi tới đường Quang Trung rồi, gần đến đường Lê Văn Thọ.

Nói tới đường Lê Văn Thọ làm tôi nhớ về một kỷ niệm ngày xưa. Cách đây tầm 20 năm, tôi có mua một căn nhà trên đường này. Sau một thời gian ở đó, tôi nhận thấy mình không hợp đất. Tôi ở căn nhà đó không được may mắn, gặp nhiều chuyện xui xẻo, thất bát nên lại phải bán nhà để về lại khu vực trung tâm ở. Tôi mua căn nhà ấy rất đẹp, những mong sẽ an cư lạc nghiệp, yên ổn làm ăn nhưng sau 4, 5 tháng chẳng làm được gì, chỉ giăng mùng ngủ rồi đi chơi. Tôi rất hoang mang nên quyết định không ở căn nhà đó nữa mà bán đi. Tôi không phải quá mê tín nhưng cũng có chút duy tâm nên nghĩ thế.

Vì thế mà ngày hôm nay trở lại con đường này, tôi thấy hơi rùng mình. Tôi rùng mình cho chính cuộc đời mình vì có những năm tháng kém may mắn, sống cực khổ, khốn khó. Tôi dọn nhà, sửa sang mất bao công sức, vất vả như thế mà cuối cùng lại không được như mong muốn, phải bán đi. Từ đó, tôi nhận thấy cuộc sống không đơn giản như mình nghĩ, cứ có là được. Cuộc sống này khó khăn đủ thứ. Từ đó, tôi phải cố gắng phấn đấu trong mọi thứ.

Cuộc đời con người có nhiều thăng trầm, biến đổi lắm. Mọi người cứ sống đến tuổi của tôi sẽ biết cuộc đời này nhiều biến chuyển lắm, không đơn giản là sáng ngủ dậy rồi đi chơi cho hết ngày đâu".

Những suy ngẫm của Duy Phương có lẽ đến từ chính cuộc đời ông. Thời kì đỉnh cao sự nghiệp, nam danh hài kiếm được rất nhiều tiền, hôn nhân hạnh phúc với vợ đẹp, con ngoan làm bao người ngưỡng mộ. Thế nhưng, đâu ai biết được, khi sự nghiệp của ông xuống dốc cũng là khi gia đình ly tán, khó khăn cứ thế kéo người nghệ sĩ 1 thời làm mưa làm gió xuống đáy xã hội.

Giờ đây, sau bao thăng trầm, Duy Phương cuối cùng cũng đã ổn định hơn. Cuộc sống hiện tại tuy vất vả nhưng qua những chia sẻ của nam danh hài thì mọi chuyện đang dần tốt lên rất nhiều. Thời gian dịch vừa qua, trong khi nhiều nghệ sĩ xảy ra biến cố thì Duy Phương lại ăn nên làm ra. Nhờ kênh Youtube chia sẻ về cuộc sống mà ông cũng bán được nhiều hàng hơn, cuộc sống cũng "dễ thở" và vui vẻ hơn trước rất nhiều.

 

Nguyễn Sin tiết lộ chuyện ‘động trời’ về Tịnh thất Bồng Lai, lý do Diễm My mất tích bí ẩn?

(Techz.vn) - Tiết lộ mới nhất của Nguyễn Sin về Tịnh thất Bồng Lai khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất