Mai Phương Thúy 'ăn mừng' vì năm qua hốt được 'đống của', tự nhận 'đứt cả dây thần kinh sĩ diện'

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 28/01/2022 23:10:50(GMT+7)
Mai Phương Thúy 'ăn mừng' vì năm qua hốt được 'đống của', tự nhận 'đứt cả dây thần kinh sĩ diện'

(Techz.vn) Những chia sẻ của Mai Phương Thúy trong những ngày chuẩn bị bước qua năm mới nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Chiều 28/1, Mai Phương Thúy đã đăng tải dòng trạng thái tâm sự về công việc đầu tư chứng khoán của bản thân trong suốt năm vừa qua. Nguyên văn dòng trạng thái của cô: 

"Nhân năm thăng hoa của TTCK và

sự nghiệp đầu tư cô gái trẻ có vài tâm tình mún nói..

Vẫn biết % lời và NAV là quan trọng , là đích đến

nhưng nói thật mình không muốn ăn mừng hay chia buồn gì cả.

Cái mình muốn ăn mừng nhất, sáo rỗng làm sao, sách vở làm sao , lại chính là những ngõ ngách và kĩ thuật nho nhỏ mình đào được trong quá trình thử và sai . 

Mình thực sự mỗi lần sai một kiểu, sai nhiều đến nỗi mình đứt cả dây thần kinh sĩ diện, không thèm buồn và cũng ko cần AQ với bản thân nữa..

Mình thực sự vui vì đào được một đống bí kíp nho nhỏ, giải thích được kha khá sự việc trong quá trình thực hành. 

Hôm nay mình chính thức mở hội ăn mừng đống của đó, còn NAV ư, vốn mình bé tí thì x5 hay x3 có giải quyết được gì???".

Theo đó, nàng hậu sinh năm 1988 ăn mừng vì trong một năm thị trường chứng khoán thăng hoa như năm vừa qua, thứ mà cô "đào" được chính là những "ngõ ngách và kĩ thuật nho nhỏ" mà bản thân khám phá được mỗi khi phạm sai lầm. Hoa hậu Việt Nam 2006 không ngần ngại nhận là người "đứt cả dây thần kinh sĩ diện" vì sai quá nhiều mà chẳng thấy buồn. Thứ cô quan tâm chỉ là những bài học đắt giá sau những lần làm sai. Thậm chí còn coi đó là "đống của" và ăn mừng vô cùng nhiệt tình.

thuy-4
thuy-5

Với những ai theo dõi Mai Phương Thúy đã lâu thì có lẽ không lạ gì khi biết cô là "đại gia ngầm" của showbiz Việt nhờ chơi chứng khoán. Với tài đầu tư của mình, ở tuổi 34, nàng hậu sinh năm 1988 đã sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ với nhà lầu, xế sang và đồ hiệu dát khắp người. Dù cực kì thông minh và có đầu óc kinh doanh, đầu tư nhạy bén nhưng ngoài đời, mỹ nhân họ Mai vẫn khiến người khác đôi lần "vò đầu bứt tai" vì những khoảnh khắc "ngơ" đến khó hiểu.

 

Bất ngờ khi Hồ Ngọc Hà hé lộ quốc tịch đặc biệt của Lisa-Leon, loạt bí mật lần đầu được công khai

(Techz.vn) Lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà công khai quốc tịch đặc biệt của 2 con Lisa và Leon, cùng với đó, 7749 câu chuyện bí mật cũng được "nữ hoàng giải trí" bật mí!

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất