Giải trí

Xôn xao thông tin DJ Mie và diễn viên Hồng Thanh chia tay: Thực hư ra sao?

Xôn xao thông tin DJ Mie và diễn viên Hồng Thanh chia tay: Thực hư ra sao?

 

DJ Mie và Hồng Thanh là một trong những cặp đôi được yêu mến tron showbiz Việt. Cả hai thu hút sự quan tâm lớn của khán giả khi thường xuyên tương tác, thể hiện tình cảm công khai trên MXH. Cặp đôi cũng có những clip hài hước về tình yêu nhận được nhiều lượt like, choa sẻ và bình luận khen ngợi, ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng đồn đoán rằng DJ Mie và Hồng Thanh đang gặp trục trặc tình cảm khi cùng đăng tải những dòng trạng thái khó hiểu vào lúc 1h sáng ngày 31/1. Cụ thể, trong khi Mie chỉ sử dụng duy nhất hình icon mặt cười không cảm xúc thì ban trai Hồng Thanh lại thay ảnh đại diện là hình ảnh một chàng trai mang đầy tâm trạng, đầu gục xuống cùng nước mắt lăn dài.

Rất nhiều khán giả đã bình luận hỏi thăm, có người đoán rằng cả hai đang có những cãi vã, thậm chí có người còn cho rằng cặp đôi đã chia tay. Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là phỏng đoán chủ quan. Có lẽ cả hai chỉ đang giận dỗi hoặc đơn giản chỉ là thích thì đăng thôi. Hiện tại, cả DJ Mie và Hồng Thanh đều chưa lên tiếng về nghi vấn này.

Trong chương trình mới đây, nữ DJ trải lòng về bạn trai rằng: “Anh Thanh và tôi không phải gu của nhau. Tôi thích đàn ông cao to, hơn mình nhiều tuổi. Anh ấy thích những cô gái đơn giản, bình dị. Nhưng có lẽ vì cái duyên, chúng tôi cảm thấy được là chính mình, luôn cười hết cỡ khi ở cạnh nhau. Tương lai không ai biết trước nhưng hiện tại, anh Thanh là một phần cuộc sống của tôi”. Hy vọng chuyện chia tay chỉ là tin đồn và cặp đôi sớm cho ra mắt clip hài hước về tình yêu mới để dập tan mọi nghi vấn.

 

Danh tính nữ YouTuber chuyên làm nhạc chế, soán ngôi Sơn Tùng đạt top 1 trending

(Techz.vn) Nữ Youtuber dù mới sinh năm 1995 nhưng đã có nhiều thành tích Youtube đến Sơn Tùng M-TP cũng phải "nể".