Giải trí

Trương Bá Chi không dùng tiền trợ cấp 10 triệu USD/năm của Tạ Đình Phong

Trương Bá Chi không dùng tiền trợ cấp 10 triệu USD/năm của Tạ Đình Phong

 

Mới đây, dân tình không khỏi bất ngờ trước thông tin Tạ Đình Phong trợ cấp 80 triệu HKD (10 triệu USD)/năm để vơ cũ Trương Bá Chi nuôi dưỡng hai con trai Quintus và Lucas. Bất ngờ hơn nữa chín h là việc mỹ nhân họ Trương thẳng thừng tuyên bố sẽ không đụng đến số tiền này mà đem tất cả đi gửi tiết kiệm để sau trao trả toàn bộ cho hai con.

Tạ Đình Phong trợ cấp cho 2 con 10 triệu USD/ năm

Vợ cũ Tạ Đình Phong cũng bày tỏ hi vọng khoản tiền mà nam tài tử dùng cho hai con sẽ được sử dụng hợp lý. Còn về phía Trương Bá Chi, cô tự tin bản thân có đủ khả năng kinh tế để độc lập nuôi con, cho con cuộc sống đủ đầy mà không cần đụng đến số tiền trợ cấp kia. Người đẹp thẳng thắn chia sẻ: "Tôi mong sau này khi tôi già đi, không còn khả năng kiếm tiền, Quintus và Lucas có thể dùng số tiền trợ cấp của cha để lo liệu tương lai. Với các con tôi không mong gì hơn là bọn trẻ chăm chỉ học tập, rèn luyện bản thân trở thành những người đàn ông mạnh mẽ và độc lập".

Trương Bá Chi quyết không đụng đến tiền trợ cấp của chồng

Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong chính thức "đường ai nấy đi" vào năm 2011, quyền nuôi 2 con thuộc về mỹ nhân Hong Kong. Cả hai sau khi ly hôn không còn nhắc đến đối phương, trong khi Tạ Đình Phong quay lại với tình cũ Vương Phi thì Trương Bá Chi lại tập trung chăm sóc cho 2 quý tử. Trương Bá Chi từng lên tiếng bênh vực chồng cũ khi anh bị chỉ trích vô trách nhiệm, mải yêu Vương Phi, không quan tâm và trợ cấp tiền bạc giúp vợ cũ nuôi con.

Trương Bá Chi thừa khả năng 1 mình nuôi 2 con

Được biết, sau khi gây sốt trong chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2, Trương Bá Chi đắt show, liên tục ký được 2 hợp đồng đại diện thương hiệu, 7 quảng cáo cùng nhiều chương trình truyền hình, sự kiện thương mại với mức thù lao không dưới 50 triệu NDT (6,9 triệu USD). Gần đây, cô còn livestream bán hàng và thu về hơn 100 triệu NDT (13,9 triệu USD). Sohu cho biết với doanh thu như vậy, Trương Bá Chi có thể nhận được hoa hồng lên tới 20 triệu NDT (2,7 triệu USD) chỉ trong một ngày làm việc. Với độ kiếm tiền khủng như vậy, chẳng trách Trương Bá Chi chẳng "ngó ngàng" gì đến số tiền trợ cấp của chồng cũ cho các con.

 

'Cậu ấm' nhà Lê Dương Bảo Lâm khiến hoa hậu cũng phải xuýt xoa

(Techz.vn) Vẻ đáng yêu của cậu út nhà Lê Dương Bảo Lâm đã khiến HH Khánh Vân phải xuýt xoa.