Lê Giang ủng hộ chuyện con gái hẹn hò, tiết lộ bất ngờ về kế hoạch đám cưới và 'con rể tương lai'

Trí Tú, 30/11/2022 11:48:27(GMT+7)
Lê Giang ủng hộ chuyện con gái hẹn hò, tiết lộ bất ngờ về kế hoạch đám cưới và 'con rể tương lai'

(Techz.vn) Tuấn Dũng – Lê Lộc có chuyện tình đẹp cũng có 'công' lớn nhờ sự vun đắp của Lê Giang.

 

Sau khi công khai hẹn hò, cặp đôi Tuấn Dũng – Lê Lộc nhận được nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ của khán giả khi có được sự ủng hộ của mọi người, đặc biệt là mẹ Lê Lộc - nghệ sĩ hài Lê Giang. Được biết, Tuấn Dũng vốn là chàng trai hiền lành, nhút nhát, sau khi "trồng cây si" Lê Lộc một thời gian dài, nam diễn viên trẻ đã thành công nước ra khỏi "friendzone" với con gái Lê Giang, thể hiện được bản thân là người đàn ông chân thành, hết lòng vì người mình yêu.

Lê Lộc - Tuấn Dũng

Sau khoảng thời gian công khai chuyện tình cảm, có nhiều tin đồn về việc Tuấn Dũng – Lê Lộc chuẩn bị tổ chức đám cưới. Trả lời về nghi vấn này khi xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Lê Giang cho biết: "Cái này phải chờ Lê Lộc và Tuấn Dũng, Lê Giang không có biết. Trong chuyện tình cảm của con cái, tôi chưa bao giờ áp đặt hay sắp xếp. Con thích là mình chiều. Quan trọng con vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống này là được rồi. Còn chuyện đám cưới là của Tuấn Dũng và Lê Lộc, đến khi nào con nói: “Mẹ ơi con muốn đám cưới” thì tôi mới biết thôi".

Lê Giang xuất hiện trong sự kiện mới nhất (Nguồn ảnh: Bestie)

Bên cạnh đó, Lê Giang cũng thẳng thắn nhận xét về "con rể tương lai", lý giải nguyên do luôn ủng hộ chuyện tình của Lê Lộc hết mình. Nữ diễn viên bày tỏ: "Tuấn Dũng rất dễ thương, thương Lê Lộc vô điều kiện. Lúc nào cũng chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ, đưa đón cũng đưa về tận nhà. Người đàn ông như Tuấn Dũng quá chiều chuộng và thương yêu Lộc. Bây giờ có lẽ hai đứa rất hạnh phúc. Tôi thấy được điều đó".

Lê Giang coi Tuấn Dũng là con rể từ lâu rồi

Dù vẫn úp mở về chuyện đám cưới của Tuấn Dũng – Lê Lộc nhưng thái độ ủng hộ của Lê Giang khiến khán giả có niềm tin chắc chắn vào 1 đám cưới hoành tráng sớm được diễn ra trong tương lai. Hi vọng cặp đôi sẽ có được hạnh phúc viên mãn và "quả ngọt" sau nhiều năm yêu đương mặn nồng.

 

Lê Giang lên tiếng trước tin đồn ‘dựa hơi’ Trấn Thành để nổi tiếng

(Techz.vn) Trước những thông tin tiêu cực, Lê Giang đã lên tiếng giải thích để tránh ảnh hưởng tới hình ảnh của đồng nghiệp.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất