Bị chồng cũ tố ngoại tình, Từ Hy Viên lên tiếng nói rõ sự thật đằng sau

Trí Tú, 24/11/2022 16:02:41(GMT+7)
Bị chồng cũ tố ngoại tình, Từ Hy Viên lên tiếng nói rõ sự thật đằng sau

(Techz.vn) Việc bị chồng cũ Uông Tiểu Phi tố ngoại tình đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của Từ Hy Viên những ngày qua.

 

Thời gian qua, phía chồng cũ của Từ Hy Viên liên tục đăng tải những thông tin tiêu cực về nữ diễn viên, cụ thể là tố cô ngoại tình, dùng ma túy,... Trước những cáo buộc này, tối 23/11, mỹ nhân Vườn Sao Băng đã lên tiếng phản pháo toàn bộ thông tin do Uông Tiểu Phi tung ra. 

Theo đó, nữ diễn viên cho biết cô và em gái đều có bệnh về tim nên không thể sử dụng ma túy. Thêm vào đó, thời gian biểu của họ cũng vô cùng bận rộn, đặc biệt là em gái Từ Hy Đệ trung bình đi làm 4 ngày/tuần, ở chung với nhà chồng và các con nên việc sử dụng ma túy là điều không tưởng. Nữ diễn viên nhấn mạnh rằng hai chị em cô đều là những người tuân thủ pháp luật.

Từ Hy Viên phủ nhận chuyện ngoại tình, dùng ma túy

Kế đó, Từ Hy Viên cũng nói rõ về chuyện tiền bạc với chồng cũ. Nữ diễn viên cho biết: "Tôi không hề nhận được 40 triệu Đài tệ. Mỗi tháng tôi nhận được 1 triệu Đài tệ, đó coi như là sự bù đắp cho những tổn thương về thể chất và tinh thần. Gần đây, tôi và Uông Tiểu Phi đạt được thỏa thuận dùng 200.000 Đài tệ làm phí sinh hoạt, anh ấy chủ động chi trả. Về khoản nợ lần này là để chi trả cho 2 con, nhưng anh ấy đã chặn tôi, dẫn đến việc anh ấy vi phạm hợp đồng".

Từ Hy Viên nuôi 2 con sau khi ly hôn

Trong quá trình thỏa thuận ly hôn, Từ Hy Viên là người chủ động đề nghị doanh nhân họ Uông nuôi con và cô sẽ có quyền thăm nom nưng bị từ chối. Chồng cũ muốn nữ diễn viên chăm sóc các con vì bản thân cần 3 năm để ổn định cuộc sống. "Tôi rất mong mẹ con Uông Tiểu Phi sẽ đến thăm các cháu nhiều hơn, cố gắng để các con lớn lên khỏe mạnh, được nhiều người yêu mến. Không thể ngăn cản cha, mẹ, ông, bà ở cùng các con. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phải cách ly mỗi khi đi lại, tôi biết Uông Tiểu Phi mắc chứng sợ không gian kín nên rất khó gặp các con, tôi có thể hiểu được sự lo lắng, thiếu kiên nhẫn và nóng nảy của anh ấy", mỹ nhân Vườn Sao Băng phân trần. Cô không quên chúc Uông Tiểu Phi mạnh khỏe và làm ăn phát đạt.

Đáp lại bài đăng của Từ Hy Viên, chồng cũ đăng đàn: "Tôi không muốn nói gì nữa. Chiếc đệm đã bị đốt cháy, mọi chuyện đã kết thúc. Chúng tôi sẽ không làm tổn thương nhau nữa. Cô vẫn là mẹ của các con tôi, tôi cảm ơn, hãy chăm sóc các con thật tốt".

 

Phản ứng của MC Thảo Vân khi bị nhận nhầm là bà xã Tự Long

(Techz.vn) MC Thảo Vân có phản ứng khiến dân tình ‘cười bò’ khi lần đầu bị nhận nhàm là bã xã của NS Tự Long.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất