Vợ cũ bất ngờ tag thẳng tên Bằng Kiều, thông báo tin vui sau bao ngày mong đợi

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 12/11/2021 10:09:47(GMT+7)
Vợ cũ bất ngờ tag thẳng tên Bằng Kiều, thông báo tin vui sau bao ngày mong đợi

(Techz.vn) Cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi vợ cũ sinh cho Bằng Kiều 3 con trai bất ngờ đăng bài tag thẳng tên nam ca sĩ, thông báo tin vui sau bao ngày chờ đợi.

Sáng 12/11, trên trang Facebook cá nhân, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều - bất ngờ tag thẳng tên chồng cũ kèm trạng thái thông báo tin vui. Cô viết: 

"Chờ đợi ngày này đã lâu và cuối cùng Kenzi cũng đã được chích Covid vaccine ngày hôm nay.  Mỗi khi được đến lượt là gia đình này không chần chừ, đăng ký đi chích ngay.  Bây giờ từ trên xuống dưới ai cũng đã được chích ngừa Covid.  Khoa học đã chứng minh từ ngày có Covid Vaccine thì số tử vong vì Corona virus đã giảm đi rất nhiều.  Càng có nhiều người chích vaccine thì cuộc sống của chúng ta càng sớm trở lại bình thường.  Các bạn ở Mỹ có thể đăng ký cho con em mình tuổi từ 5 đến 11 đi chích ngừa Covid vaccine tại các tiệm Walgreens hoặc CVS pharmacy".

Theo đó, Trizzie Phương Trinh không giấu nổi sự vui mừng khi con trai út của cô và Bằng Kiều đã được tiêm mũi Covid vaccine đầu tiên sau bao ngày mong đợi. Nữ ca sĩ tiết lộ rằng nhờ tiêm vaccine mà số người tử vong vì dịch Covid giảm hẳn. Cô cũng khuyến khích mọi người đưa con nhỏ từ 5-11 tuổi đi chích ngừa Covid để có thể an tâm hơn giữa thời buổi dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường.

Bằng Kiều - Trizzie Phương Trinh nên duyên khi cùng tham gia chương trình “Duyên dáng Việt Nam 9”, đám cưới được tổ chức vào ngày 25/09/2000. Sống hạnh phúc cùng nhau 10 năm và có chung 3 con trai cực đáng yêu nhưng cả hai cuối cùng vẫn quyết định ly hôn trong êm đẹp vì sự khác biệt trong sở thích, cách sống. 

Trizzie Phương Trinh vẫn giữ mối quan hệ tốt với Bằng Kiều và mẹ chồng cũ

Hậu ly hôn, cả hai vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, cùng chăm sóc con cái. Khi được hỏi liệu có còn có khả năng trở về với Bằng Kiều hay không, Trizzie Phương Trinh không giấu giếm mà nói luôn:  "Nhiều người nói muốn tôi và Bằng Kiều quay lại sum họp vì thấy 3 đứa con ngoan ngoãn, tôi và chồng cũ cũng rất thân thiện với nhau. Nhưng tôi nghĩ, sống như này vui hơn, tốt hơn. Bởi khi là vợ chồng, người này có quyền hạn, yêu cầu với người kia… lại trở lại những vấn đề cũ ngày xưa".

Bằng Kiều vẫn rất quan tâm và yêu thương các con, phụ vợ cũ chăm sóc con chung

Về phía Bằng Kiều, anh cũng từng thẳng thắn chia sẻ chuyện có quay lại với vợ cũ hay không. Nam ca sĩ cho biết: "Rất nhiều người muốn tôi và Phương Trinh quay lại và hỏi còn tình cảm với nhau không? Nhưng chúng tôi đã vượt qua tình cảm bình thường, giờ hai người là những người bạn có trách nhiệm với nhau. Nếu Trinh cần gì trong công việc và cần sự giúp đỡ của mình và ngược lại, chúng tôi sẵn sàng... ưu tiên vì đó là mẹ của các con mình, người chăm sóc nuôi dạy các con rất tốt để chúng tôi có thể tự hào với những người xung quanh về những đứa con ngoan. Chúng tôi trân trọng lẫn nhau. Người Mỹ có câu "Never say never" - đừng bao giờ nói không bao giờ, nhưng hiện tại tôi khẳng định không có chuyện tôi và Phương sẽ quay lại với nhau. Nhưng là những người bạn lâu dài là điều chắc chắn".

 

Giá Bitcoin hôm nay 12/11: Tăng nhẹ, dao động trong khoảng 65.000 USD

(Techz.vn) Cập nhật giá Bitcoin mới nhất hôm nay 12/11: Sắc xanh bao phủ thị trường, Bitcoin cùng nhiều đồng giá trị khác tăng nhẹ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất