Quang Thắng xót xa, Thái Thùy Linh bàng hoàng khi Minh Quân phải cắt bỏ 80% dạ dày, sụt mất 10 kg

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 23/11/2021 11:36:32(GMT+7)
Quang Thắng xót xa, Thái Thùy Linh bàng hoàng khi Minh Quân phải cắt bỏ 80% dạ dày, sụt mất 10 kg

(Techz.vn) Ca sĩ Minh Quân chia sẻ về quá trình đại phẫu dạ dày khiến dàn sao Việt và khán giả không khỏi xót xa, đồng loạt động viên nam ca sĩ.

Tối 22/11, trên trang Facebook cá nhân, nam ca sĩ Minh Quân đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về cuộc phẫu thuật mà anh vừa trải qua. Được biết, vì sinh hoạt không điều độ, chế độ ăn thất thường mà Minh Quân bị viêm dạ dày suốt nhiều năm nay. Tuy nhiên, phải đến mấy tháng trở lại đây, sau khi được bác sĩ thăm khám và kết luận bị viêm loét dạ dày cấp, có nguy cơ bục nênv phải phẫu thuật ngay.

"Thế là tròn 40 ngày sau mổ cắt 80% dạ dày , 40 ngày chỉ uống nước rau củ xay nhuyễn và cháo loãng .Từ mai là tôi  được ăn uống bình thường rồi dù dạ dày nay đã thành "dạ mỏng" - chỉ còn bằng quả chuối tiêu", Minh Quân viết. 

Theo đó, sau ca mổ nội soi, Minh Quân mất đi 80% dạ dày, phần còn lại chỉ "nhỏ bằng quả chuối tiêu". Suốt 40 ngày, nam ca sĩ chỉ được uống nước rau củ xay và cháo loãng để có thể hồi phục chức năng dạ dày một cách tốt nhất. Anh tiết lộ hiện tại đã gầy đi 10 kg, việc ăn uống khó khăn hơn nhưng mọi thứ đã ổn định trở lại. 

Dưới phần bình luận, một loạt sao Việt cùng khán giả không khỏi xót xa khi đọc được quá trinh đại phẫu của Minh Quân. Danh hài Quang Thắng động viên đàn em: "Ôi... Cố lên em nhé. Anh chia sẻ cùng em". Diễn viên Hương Hà xúc động: "Huhu Thương anh quá". Ca sĩ Thái Thùy Linh không giấu nổi sự bàng hoàng: "Anh có viết nhầm không ạ? Mất đi 80% hay còn lại 80 huhu", Minh Quân liền đáp lại: "Cắt bỏ 80%... Phần cắt bỏ trên hình đấy"...

May mắn là cuộc phẫu thuật của Minh Quân đã thành công, quá trình hồi phục của nam ca sĩ cũng rất tốt. Tính chất công việc không cố định vì lịch diễn liên tục thay đổi nên có lẽ việc sinh hoạt cũng như ăn uống của anh cũng bị ảnh hưởng, tác động đến sức khỏe và đặc biệt là dạ dày. Trải qua lần này, hi vọng nam ca sĩ sẽ sớm bình phục hoàn toàn, xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, khoa học để bảo vệ và giữ gìn sức khỏe.

 

Tin nóng trưa 22/11: Quyền Linh, Hồng Vân xót xa nhận tin dữ về Cát Phượng; Vợ hai BTV Quang Minh

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất trưa 22/11: Quyền Linh lo lắng, Hồng Vân và cả showbiz xót xa khi biết tin Cát Phượng nhập viện khẩn cấp; Hé lộ người vợ thứ hai kém 10 tuổi của BTV Quang Minh, thân thế và nhan sắc gây sửng sốt;...

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất