Thiên Ân tiết lộ quan hệ hiện tại với Engfa hậu ồn ào với chủ tịch Nawat

Trí Tú, 30/10/2022 14:46:52(GMT+7)
Thiên Ân tiết lộ quan hệ hiện tại với Engfa hậu ồn ào với chủ tịch Nawat

(Techz.vn) Sau khi ồn ào giữa Thiên Ân và chủ tịch MGI nổ ra, khán giả không khỏi tò mò trước mối quan hệ hiện tại giữa nàng hậu và 'gà cưng' của ông Nawat.

 

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 Thiên Ân đã có những chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022 Engfa. 

Thiên Ân cho biết: "Tôi và chị Engfa vẫn nói chuyện với nhau bình thường, vẫn là chị em tốt và không có bất cứ khoảng cách nào xảy ra ở cả hai. Còn ở giải thưởng Country’s Power of The Year, dù đó là một cuộc chiến nhưng chúng tôi vẫn công bằng, bình thường với nhau, luôn minh bạch, rạch ròi đàng hoàng. Không có việc để những vấn đề khác làm cảm xúc cả hai trở nên tiêu cực trong cuộc thi. Bởi bản thân mình đang là một đại diện ở một cuộc thi về hòa bình thì tôi nghĩ hòa bình luôn là một vấn đề tiên quyết tôi luôn muốn hướng tới".

Chia sẻ về việc bản thân dừng chân ở Top 20 trong khi đàn chị tiến thẳng đến ngôi vị Á hậu 1, Thiên Ân thẳng thắn nêu quan điểm: "Chị Engfa từng nói với tôi rằng không nên quan tâm nhiều đến những điều tiêu cực, mình chỉ nên tập trung cho bản thân mình. Việc kết quả của chị Engfa, tôi nghĩ cũng giống như những điều chị ấy đã nói với tôi. Sẽ có những người công nhận, những người không công nhận, chúng ta có rất nhiều hướng dư luận nói về kết quả của cuộc thi. Tôi nghĩ chị Engfa là người đã từng có kinh nghiệm rất nhiều trong showbiz thì chị ấy sẽ có cách để giữ cho mình tinh thần tích cực nhất". 

Trước đó, khi được hỏi về những nhận xét của ông Nawat về bản thân, Thiên Ân cho biết bản thân không có ý kiến gì, luôn tôn trọng quyết định cũng như sự lựa chọn của ban giám khảo, tuy nhiên, hoa hậu sinh năm 2001 tỏ thái độ khó hiểu về việc chủ tịch MGI nói cô "chậm chạp". "Tôi chưa hiểu 'chậm chạp' mà ông Nawat nói là như thế nào, chậm chạp trong việc đến đúng giờ, hay chậm chạp trong việc body đầy đặn - bước đi, hay chậm chạp trong các hoạt động của tôi...? Tuy nhiên, tôi chưa đi muộn, chưa bao giờ để mọi người đợi mình, bằng cách tôi luôn dậy sớm hơn một chút, tự make-up, rồi xuống phòng make-up tút tát lại cho chỉn chu hơn, sau đó bước ra xe và tham gia các hoạt động. Bằng chứng rõ nhất là tất cả staff ở Indonesia hay Thái Lan đều rất yêu quý tôi, tôi cũng rất thân với họ", Thiên Ân nói.

 

Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh thân thiết bên ‘người tình năm xưa’ của bố mình

(Techz.vn) Nam ca sĩ Mr.Đàm không ngần ngại tiết lộ mối quan hệ giữa mình và người tình năm xưa của bố.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất