NSƯT Thành Lộc vô tình tiết lộ bí mật với Trấn Thành khiến dân tình nảy ra tranh cãi

Trí Tú, 01/10/2022 00:15:49(GMT+7)
NSƯT Thành Lộc vô tình tiết lộ bí mật với Trấn Thành khiến dân tình nảy ra tranh cãi

(Techz.vn) Việc Trấn Thành ‘dễ dàng nói lời thích, nhận thần tượng’ đang khiến dân tình tranh cãi sôi nổi.

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng không ngừng xôn xao, tranh cãi về “người truyền cảm hứng” cho Trấn Thành. Theo đó, netizen đã “đào” lại một số đoạn phỏng vấn cũ, phát hiện ra ông xã Hari Won từng nhận không - chỉ - một đàn anh làm thần tượng.

Trong chương trình Vang Bóng Một Thời, NSƯT Thành Lộc từng kể lại: "Trấn Thành từng mời tôi đi dự đám cưới. Tôi còn ngạc nhiên và hỏi lại Trấn Thành là: 'Sao em lại mời anh? Anh không nghĩ anh là đối tượng để em mời vì chúng ta cũng không thân thiết với nhau'. Trấn Thành liền nói rằng: 'Trời ơi, sao anh nói vậy. Anh có biết tại vì anh mà em mới theo nghề này hay không’”.

Trấn Thành thổ lộ vì Thành Lộc nên mới theo nghề

Tuy nhiên, ở một lần khác, nam diễn viên Bố Già lại khẳng định chắc nịch nghệ sĩ Trung Dân chính là thần tượng của mình. Trấn Thành thậm chí còn thừa nhận thời điểm mới chập chững bước vào nghề đã học theo lối diễn hài của đàn anh. Ông xã Hari Won cũng không tiếc lời ca ngợi nghệ sĩ Trung Dân là ngọn lửa, là nghệ sĩ lớn nhất trong lòng mình, là bậc đàn cha, đàn chú trong nghề mà anh vô cùng trân trọng. 

Nam MC cũng từng nói với nghệ sĩ Trung Dân những lời tương tự như nói với Thành Lộc

Việc Trấn Thành nhận cả 2 đàn anh là thần tượng truyền cảm hứng đã khiến không ít dân mạng dè bỉu, mỉa mai ông xã Hari Won là “thảo mai, gặp ai cũng nịnh, không thật lòng”. Tuy nhiên, một số khác lại lên tiếng bênh vực, cho rằng Trấn Thành là người lễ phép, biết tôn trọng tiền bối. Nhiều người còn lý giải, việc thần tượng nhiều người cùng 1 lúc là chuyện hết sức bình thường, không có gì đáng để soi mói, làm quá như vậy.

Thu Minh cũng là thần tượng của Trấn Thành

Được biết, không chỉ 2 nghệ sĩ Trung Dân và Thành Lộc mà nhiều “cây đa cây đề” khác như danh ca Khánh Hà, Ý Lan, Thu Minh, diva Hà Trần… cũng là những ngôi sao mà Trần Thành vô cùng yêu thích, ngưỡng mộ. Nam MC từng bày tỏ với Thu Minh: “Đây không chỉ là một người chị rất thương mà là một idol của tôi nữa. Còn nhớ những ngày đầu khi chỉ là một cậu sinh viên chân ướt chân ráo bước chân vào nghệ thuật, tôi cứ lẻn ra phía sau hậu trường của các phòng trà để nghe chị Thu Minh hát”.

 

Lisa 'bắn' tiếng Anh cực đỉnh, Hồ Ngọc Hà đích thị là bà mẹ chăm con 'mát tay' nhất Vbiz

(Techz.vn) Hồ Ngọc Hà khiến dân tình thán phục khi có cách dạy con cực kì khéo léo và hiệu quả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất