Đàn ông ngoại tình mất gì?

Trí Tú, 17/10/2022 09:53:29(GMT+7)
Đàn ông ngoại tình mất gì?

(Techz.vn) Cuộc đời vốn dĩ có được thì có mất, đàn ông ngoại tình có nhân tình thì sẽ mất đi những gì?

 

Câu chuyện của một người đàn ông ly hôn ở tuổi 40 vì ngoại tình chắc hẳn sẽ khiến nhiều người thức tỉnh và nhận ra rằng cái giá của sự phản bội sẽ khiến họ hối hận đến cuối đời. 

1. Cô độc khi về già

Sau ly hôn, người đàn ông hạnh phúc tận hưởng những tháng ngày khoái lạc bên những cô nhân tình trẻ trung, biết cách chiều chuộng. Thế nhưng, họ chỉ đến với anh vì tiền bạc, khi ốm đau, bệnh tật, chẳng có cô gái nào chịu chăm sóc. Đó cũng là lúc anh nhận ra bữa ăn gia đình quan trọng đến nhường nào, một người vợ thấu hiểu đáng giá ra sao. 

10 năm sau ly hôn, người đàn ông mất đi gia đình, cô độc giữa những cuộc trao đổi tình tiền vô nghĩa. Khi đó anh mới hiểu được rằng hạnh phúc gia đình là thứ quý giá hơn cả tiền bạc, danh vọng.

2. Con cái coi thường, ngó lơ

Chạy theo nhân tình mặc cho vợ 1 mình chăm sóc con cái, người đàn ông dần đánh mất sự quan trọng của người cha trong mắt con cái. Tình thân nếu không được nuôi dưỡng bằng sự yêu thương, ưu tiên thì cũng chết dần chết mòn theo năm tháng. Chưa kể, 1 người cha phản bội khiến mẹ của những đứa trẻ - người luôn chăm sóc chúng - đau khổ chắc chắn sẽ không có được sự coi trọng. Khi còn trẻ hời hợt với con, lúc về già cũng không thể oán thán nếu các con không làm tròn chữ hiếu. 

3. Không được đánh giá cao về nhân phẩm

Đàn ông dù giàu có, quyền cao chức trọng đến đâu nhưng khi đã bước chân vào con đường ngoại tình thì đều bị đánh giá thấp về nhân phẩm. Người đàn ông bản lĩnh đâu chỉ vì tiền tài, địa vị mà thứ khiến người khác nể phục nhất chính là nền tảng gia đình bền vững, hạnh phúc. 

 

Phim ‘Cô gái từ quá khứ’ của Lan Ngọc dẫn đầu doanh thu phòng vé ở Việt Nam

(Techz.vn) Sau 3 ngày công chiếu, bộ phim ‘Cô gái từ quá khứ’ của Lan Ngọc đạt được tổng doanh thu khủng, vượt cả bom tấn ‘Bỗng dưng trúng số’ đến từ Hàn Quốc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất