Kiều nữ Bolero có tên thật đặc biệt tiết lộ nỗi ám ảnh mỗi đêm sau khi làm con nuôi Hoài Linh

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 30/10/2021 23:34:11(GMT+7)
Kiều nữ Bolero có tên thật đặc biệt tiết lộ nỗi ám ảnh mỗi đêm sau khi làm con nuôi Hoài Linh

(Techz.vn) Cứ ngỡ được Hoài Linh nhận làm con nuôi thì cuộc đời sẽ bước sang trang mới, nàng kiều nữ làng bolero hốt hoảng, ám ảnh trước sự thật "không như mơ".

Ngoài Hoài Lâm, Lư Hoàng Gia Bảo,... Hoài Linh còn có một cô con gái nuôi vô cùng xinh đẹp và tài năng, đó là kiều nữ bolero Ánh Linh. Cô tên thật là Phạm Hoài Linh - cái tên giống hệt với bố nuôi nổi tiếng. Nữ ca sĩ lần đầu gặp Hoài Linh tại chương trình "Solo cùng Bolero", sau phần thể hiện bài hát "Con đường xưa em đi" đã được nam danh hài đặt nghệ danh là Ánh Linh và nhận làm con nuôi, hứa hẹn sẽ hỗ trợ mọi hoạt động nghệ thuật. 

Chia sẻ với báo Thanh Viên về cơ duyên gặp gỡ Hoài Linh, nữ ca sĩ trẻ không giấu nổi niềm tự hào: “Linh cảm thấy rất vinh dự, hạnh phúc khi bước vào nghề chưa được bao lâu đã được ba Hoài Linh nhận đỡ đầu và đặt nghệ danh mới. Đây là điều hạnh phúc lớn lao mà Linh nghĩ không phải bất cứ ai mới vào nghề đều có được".

Vui mừng không bao lâu thì Ánh Linh bị nhiều khán giả ác ý cho rằngmượn danh ba nuôi để câu kéo sự chú ý. Sự cay nghiệt của dân tình khiến cho cô gái nhỏ gặp phải rất nhiều khó khăn. Thậm chí, Ánh Linh còn bị ám ảnh, lúc lên sân khấu cảm thấy áp lực nặng nề. Giọng ca quê Tuyên Quang tiết lộ khi trở thành con nuôi Hoài Linh, bản thân phải cố gắng gấp 200 lần so với bình thường vì nam danh hài là người vô cùng kỹ tính. Hoài Linh luôn là người duyệt sản phẩm của Ánh Linh, nếu không đạt thì sẽ yêu cầu con gái hát lại cho đến khi nào có được một bản thu hoàn hảo nhất.

“Mọi người đừng nghĩ rằng làm con gái của Hoài Linh chỉ toàn là thuận lợi. Thuận lợi ở chỗ được ba chỉ dạy, chia sẻ, thậm chí đôi khi còn la mắng để mình trưởng thành hơn, nhưng cũng có cả khó khăn trong đó. Khó khăn ở chỗ vì là con gái nuôi Hoài Linh nên tôi luôn phải tự nhủ mình phải cố gắng gấp đôi, nỗ lực 200% so với bình thường để không làm phụ lòng ba. Khi tôi ra mắt sản phẩm, người kiểm duyệt đầu tiên là ba Hoài Linh. Tôi cũng thường được ba yêu cầu hát lại 10 đến 20 lần để cho ra một bản thu hoàn hảo”, Ánh Linh tâm sự.

Bù lại, nhờ cha nuôi mà Ánh Linh có cơ hội đi biểu diễn cùng các giọng ca đình đám như Quang Lê, Giao Linh, Phi Nhung, Hương Lan, Chí Tài,.. Dù tài năng không thực sự nổi bật nhưng nhan sắc của cô lại vô cùng cuốn hút, pha trộn giữa sự nữ tính và cá tính. Hiện tại, kiều nữ bolero đang hoạt động với vai trò là ca sĩ, được mời tới một số gameshow thực tế như: "Bản lĩnh ngôi sao", "Solo cùng Bolero",... Nữ ca sĩ luôn nỗ lực để ngày càng nổi tiếng, không phụ sự kì vọng của ba nuôi và khán giả yêu mến cô.

 

Vũ Khắc Tiệp và bạn thân 17 năm của Ngọc Trinh cạch mặt, tình anh em 15 năm vì đâu mà 'gãy gánh'?

(Techz.vn) Thái độ lạnh nhạt cùng phát ngôn ẩn ý của bạn thân Ngọc Trinh giữa lúc bị đồn cạch mặt Vũ Khắc Tiệp nhận sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất