Bầu Thụy vừa bóc mẽ việc Hồ Văn Cường bị bạo hành, anh họ Phi Nhung liền có động thái gây chú ý

Trí Tú, Theo nguoiduatin.vn 27/10/2021 16:30:51(GMT+7)
Bầu Thụy vừa bóc mẽ việc Hồ Văn Cường bị bạo hành, anh họ Phi Nhung liền có động thái gây chú ý

(Techz.vn) Những góc khuất trong cuộc sống của Hồ Văn Cường tại nhà Phi Nhung suốt hơn 10 năm dần được hé lộ.

Thời gian qua, ồn ào tiền cát xê của Hồ Văn Cường nhận sự quan tâm đặc biệt của khán giả, kéo theo đó, nhiều câu chuyện xung quanh cũng được đưa ra để mổ xẻ. Mới đây, bầu Thụy - vị đại gia giàu bậc nhất sàn chứng khoán Việt Nam đã chia sẻ bí mật động trời liên quan đến việc Hồ Văn Cường bị bạo hành. Cụ thể, ông viết: 

“Mọi người trong gia đình tôi cũng nói là sao tôi không bảo vệ người Mỹ mà đi bảo vệ Hồ Văn Cường. Tôi nói nốt câu chuyện này ra rồi mọi chuyện của Hồ Văn Cường sẽ được hiểu rộng hơn và kết thúc câu chuyện này lại.

Tôi nghe nói có 1 hôm Cường kể với 1 người lớn là quản lý của người Mỹ, yêu cầu Hồ Văn Cường đi hát, Cường nói là em nhiều bài tập để chuẩn bị đi thi nên em không hát được thế là có 1 ai đó lấy thắt lưng ra quật đánh Hồ Văn Cường xong em sợ quá em vẫn đi, xong trong chuyến công du đó em kể lại với 1 người lớn. Mà hôm lấy thắt lưng quật có rất nhiều người ở đó chứng kiến câu chuyện đó cách đây hơn 3 năm rồi!

Nên tôi nói là thôi mọi việc dừng lại tại đây đi mà động viên thằng bé Hồ Văn Cường đi, không có sau 49 ngày của người Mỹ cháu mà kiện tội bạo hành trẻ em có phải là tay mình chọc vào mắt mình không. Mọi người đánh giá công tâm là không có chuyện Hồ Văn Cường vô ơn bạc nghĩa ở đây nhé”.

Câu chuyện của bầu Thụy ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên MXH. Đa số đều tỏ ra phẫn nộ khi biết được những chuyện kinh khủng xảy ra với Hồ Văn Cường. Đặc biệt, nhân vật dùng thắt lừng "tác động vật lý" lên người giọng ca nhí được cho là quản lý của giọng ca Bông Điên Điển. Do đó, rất nhiều người đã chỉ trích nặng nề cố ca sĩ cùng ekip vì đối xử bất công, bạo lực với 1 cậu bé nghèo.

Trước phản ứng dữ dội của dư luận, anh họ Phi Nhung gây chú ý khi đăng tải bức ảnh chụp chung với Wendy Phạm khi đưa di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung di du lịch, kèm theo đó là dòng caption ẩn ý: “Hình ảnh đẹp trong lòng công chúng là gia đình chúng tôi mong muốn. Cần gì gia đình chúng tôi lên tiếng Wendy Phạm. Phi Nhung thích được đi chơi lắm. Seatlle lần này đi cũng giống lần trước nhưng thiếu hiện diện của 1 người”.

Vừa bày tỏ nỗi nhớ nhung tới cố ca sĩ Phi Nhung, anh họ cô còn ẩn ý về việc gia đình và đặc biệt là người quá cố không muốn có liên quan đến bất kì ồn ào nào hay những lời đồn, lời bàn tán đang tràn lan trên khắp cac trang, hội nhóm mạng xã hội. Ngoài anh họ thì con gái, em ruột cùng nhiều người thân cận của Phi Nhung cũng bày tỏ hi vọng khán giả sẽ không dùng những lời khó nghe hay bịa đặt những thông tin tiêu cực về cô.

 

Tin nóng 27/10: Bầu Thụy công bố bí mật động trời của Hồ Văn Cường và quản lý Phi Nhung gây phẫn nộ

(Techz.vn) Cập nhật tin tức nóng nhất hôm nay 27/10: Bầu Thụy công bố bí mật động trời về Hồ Văn Cường và quản lý Phi Nhung, CĐM phẫn nộ đòi công bằng; Nữ diễn viên, MC hạng A bị dân tình khui chuyện thân mật, đi ăn riêng tư với ông trùm showbiz Việt;...

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất